Tập 9 anime Butareba: The Story of a Man Turned into a Pig trì hoãn 1 tuần

Tập 9 bị dời sang ngày 9/12 để duy trì chất lượng

Kodoani.com - Anime truyền hình "Butareba: The Story of a Man Turned into a Pig" dựa trên bộ light novel Heat the Pig Liver (Buta no Liver wa Kanetsu Shiro) của Takuma Sakai, đã thông báo rằng tập thứ chín của bộ phim sẽ bị trì hoãn một ngày trước khi phát sóng dự kiến. Thay vào đó, tập mới này sẽ được lên sóng vào ngày 9/12, giữ chất lượng tốt nhất cho người xem. Trong tuần này, các đài truyền hình sẽ chiếu lại tập 8.

Anime bắt đầu công chiếu từ ngày 7 tháng 10 trên Tokyo MX, Tochigi TV, Gunma TV và BS11, sau đó mở rộng lịch trình lên YTV, CBC TV và AT-X.

Trong thế giới isekai, nếu bạn bất tỉnh sau khi ăn gan lợn sống, bạn sẽ tái sinh thành một con lợn trong thế giới giả tưởng. Cuộc phiêu lưu bắt đầu khi bạn gặp gỡ Jess, một cô gái tốt bụng có khả năng đọc được suy nghĩ của mọi người. Đây là trải nghiệm đầy thú vị và đầy ý nghĩa của một otaku bình thường, không có khả năng hay tài năng, trừ việc trở thành một con lợn và bắt đầu hành trình mới.

Masayuki Takahashi, trợ lý đạo diễn của "Higehiro" và "Reborn as a Vending Machine, I Now Wander the Dungeon," đang đạo diễn anime. Deko Akao, người đã giám sát kịch bản cho "Higehiro" và "Flying Witch," đảm nhiệm vai trò giám sát kịch bản, trong khi Susumu Watanabe là người thiết kế nhân vật. Âm nhạc của bộ phim sẽ do Kenichiro Suehiro và MAYUKO sáng tác.

Bộ tiểu thuyết của Sakai, với hình minh họa của Asagi Tōsaka, đã ra mắt vào tháng 3 năm 2020, đoạt giải vàng (vị trí thứ hai) trong Giải thưởng Dengeki Novel lần thứ 26 năm 2019. Phiên bản chuyển thể manga của Minami đang được phát hành series trên tạp chí Dengeki Maoh của Kadokawa từ tháng 8 năm 2020.

Theo: Kodoani.com Butareba: The Story of a Man Turned into a Pig anime website via Yaraon!