Tác giả That's My Asynchronous Girl ra mắt bộ truyện mới

Series mới ra mắt vào ngày 19 tháng 6

Kodoani.com - Sōhachi Hagimoto, tác giả của That's My Asynchronous Girl (Asperu Kanojo), đã ra mắt bộ truyện tranh mới cùng họa sĩ Minoru Taruro trên nền tảng web manga HOWL của Ichijinsha vào thứ Tư, với tựa đề Favela no Manga (Hargue da Favela).

Câu chuyện của Favela no Manga kể về Hiroto Takei, một họa sĩ truyện tranh vừa trải qua thất bại sau cuộc họp đăng truyện. Quyết định từ bỏ ước mơ, cậu đã du lịch đến Brazil. Tại đây, sau khi vô tình lạc vào một khu ổ chuột, Hiroto gặp Johan, một người cũng chia sẻ ước mơ trở thành họa sĩ truyện tranh. Cuộc gặp gỡ này hứa hẹn sẽ mang đến những thay đổi lớn cho cả hai.

Trang X/Twitter chính thức của truyện tranh HOWL đã thông báo về bộ manga này vào ngày 6 tháng 6. Thông báo bao gồm thông tin về tác giả, họa sĩ và một hình ảnh quảng bá, nhưng không cung cấp thêm chi tiết về cốt truyện hoặc nhân vật.

Hagimoto từng ra mắt manga That's My Asynchronous Girl trên tạp chí Comic Howl vào tháng 3 năm 2018. Bộ truyện này đã kết thúc vào tháng 1 năm 2021. Kodansha Comics đã cấp phép phát hành bộ truyện bằng tiếng Anh vào tháng 6 năm 2021, và tập cuối cùng của bộ truyện được xuất bản vào ngày 23 tháng 4 năm 2021.

Theo: Kodoani.com