Manga Brave Bell kết thúc

Bộ đôi Meebu cùng Okane ra mắt manga vào tháng 6 năm 2023

Kodoani.com - Tạp chí Weekly Shōnen Magazine của Kodansha đã đăng chương cuối cùng của manga Brave Bell của Meebu và Okane vào thứ Tư. Tập thứ năm của manga sẽ được xuất bản vào tháng 8, và tập thứ sáu, cũng là tập cuối cùng, sẽ ra mắt vào tháng 9.

Nội dung của Brave Bell xoay quanh Sōji Sanada, một học sinh trung học năm thứ ba có tài năng vượt trội cả về trí tuệ lẫn thể chất. Sōji còn là người có tấm lòng nhân hậu, luôn sẵn lòng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Tuy nhiên, việc gia đình anh đứng đầu một nhóm yakuza đã khiến anh thường xuyên bị xã hội xa lánh. Trong lúc đang suy tư về hoàn cảnh éo le của mình, Sōji nhận được một lá thư bí ẩn làm thay đổi hoàn toàn cuộc đời anh chàng.

Meebu và Okane đã giới thiệu Brave Bell lần đầu trên tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 6 năm 2023. Kodansha đã xuất bản tập thứ tư của bộ truyện vào thứ Hai vừa qua.

Trước đó, họa sĩ Megumi và tác giả Meebu cũng đã ra mắt manga Acma trên tạp chí Weekly Shōnen vào tháng 4 năm 2013, và bộ truyện này đã kết thúc ở tập thứ 22 vào tháng 4 năm 2017.

Theo: Kodoani.com