Tác giả Kuniichi Ashiya ra mắt Manga mới

Manga hài lãng mạn ra mắt vào ngày 9 tháng 6

Kodoani.com - Tạp chí Nguyệt san Comic Zenon của Coamix số tháng 7 đã thông báo vào ngày 25 tháng 5 rằng Kuniichi Ashiya sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề Kono Endroll ni Koi wa Umarenai (Love Cannot be Born from this Endroll) trên trang web truyện tranh Nguyệt san Comic Zenon vào ngày 9 tháng 6.

Trong khi Nguyệt san Comic Zenon sử dụng tiêu đề Kono Endroll ni Koi wa Umarenai trong tạp chí của mình, thì tài khoản Twitter của tạp chí và hình ảnh bên dưới lại sử dụng tiêu đề Kono Endroll ni Koi wo Shita (To Love on This Endroll).

Câu chuyện của manga hài lãng mạn kể về Hajime Ichinose, một chàng trai nhận được lời tỏ tình từ một cô gái trẻ có siêu năng lực tên là Moriya. Họ bắt đầu chung sống như một cặp vợ chồng, nhưng ngay khi Hajime nghĩ rằng họ sẽ sống một cuộc sống ngọt ngào, hạnh phúc và yên bình, thì một kẻ ngoài hành tinh nhắm đến trái đất đã bí mật bắt đầu hành động.

Ashiya và Masayuki Yamamoto đã ra mắt What the Font?! – A Manga Guide to Western Typeface (Tonari no Helvetica Manga de Wakaru О̄bun Font no Sekai in Japan) trên tạp chí web Kami no Tane của Film Art vào tháng 5 năm 2019. Bộ truyện đã kết thúc vào tháng 9 năm 2019. Cuốn sách tổng hợp của manga được xuất bản tại Nhật Bản vào tháng 9 2019.

Theo: Kodoani.com