Tác giả Freezing ra mắt Manga mới vào tháng 10

Tập cuối cùng của bộ đôi manga Ponkotsu Megami no Isekai Sōseiroku sẽ được phát hành vào ngày 8 tháng 10

Ấn bản thứ 100 của Kill Time Communication ;à Comic Valkyrie tạp chí manga kỹ thuật số công bố vào hôm thứ Tư rằng nhà văn Dall-Young Lim và họa sĩ Kwang-Hyun Kim sẽ ra mắt một manga mới trong ấn bản tiếp theo của tạp chí vào đầu tháng Mười. Bộ manga sẽ xoay quanh một tác giả manga thiên tài, người sử dụng kỹ năng vẽ của mình khi họ được chuyển sinh vào một thế giới khác để trở nên vô song trong thế giới mới.

Lim và Kim sáng tac Ponkotsu Megami no Isekai Sōseiroku manga tại Comic Valkyrie vào tháng Tư năm 2019. Tập thứ 6 và cuối cùng của manga sẽ xuất bản vào ngày 8. Bộ truyện đi theo "nữ thần có-được" người tạo ra một thế giới khác . Các tác giả đặt manga Freezing của họ tạm dừng cùng thời điểm họ ra mắt Ponkotsu Megami no Isekai Sōseiroku .

Lim và Kim sáng tác Freezing trong Kill Time Communication với tạp chí Comic Valkyrie vào năm 2007, và chuyển nó lên phiên bản kỹ thuật số sau Comic Valkyrie ngừng xuất bản in vào năm 2012. Kill Time Communication công bố tập thứ 33 của manga vào tháng năm 2018. Bộ truyện đã chuyển thể cho nhiều sê-ri spinoff, và spinoff thứ ba, Freezing Pair Love Stories, ra mắt vào năm 2013. Seven Seas Entertainment xuất bản manga chính ở Bắc Mỹ trong bộ sưu tập omnibus hai trong một.

Funimation đã phát trực tiếp loạt anime 12 tập của manga khi được phát sóng vào năm 2011, cũng như mùa thứ hai của Freezing Vibration. Công ty đã phát hành cả hai series trên DVD và Blu-ray Disc.

Manga Black God của Lim and Kim đã được chuyển thể thành anime truyền hình với tựa đề Kurokami The Animation, được công chiếu với bản lồng tiếng simulcast vào năm 2008. Yen Press đã xuất bản tất cả 19 tập của manga Black God.