Series thứ 5 của Kingdom Anime tiết lộ dàn diễn viên của quân đội Kan Ki, ra mắt vào ngày 6 tháng 1

Kodoani.com - Trang web chính cho anime chuyển thể từ manga "Kingdom" của Yasuhisa Hara đã tiết lộ key visual thứ hai (có tựa đề "SIDE Kan Ki Gun" hay SIDE Kan Ki Army), cùng dàn diễn viên lồng tiếng của Quân đội Kan Ki, và thông tin về buổi ra mắt anime vào ngày 6 tháng 1. Phần thứ năm này sẽ tập trung vào Quân đội Kan Ki.

Dàn lồng tiếng của Quân đội Kan Ki bao gồm:

Kentaro Ito trong vai Kan Ki/Huan Yi

Haruka Nagamine vào vai Koku'ou

Kenji Nomura vai Raido

Motoki Sakuma trong vai Ma Ron/Mo Lun

Bộ anime thứ năm sẽ ra mắt trên kênh NHK General vào ngày 6 tháng 1 lúc 24:00 JST (thực tế là ngày 7 tháng 1 lúc 12:00 nửa đêm JST).

Bộ phim thứ tư đã được công chiếu trên NHK General vào tháng 4 năm 2022. Crunchyroll đã phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng.

"Kingdom" là một manga lịch sử của Yasuhisa Hara, xoay quanh cậu bé nô lệ Xin hay gọi là Tín và ước mơ trở thành một vị tướng vĩ đại của nước Tần. Xin giúp Ying Zheng hay Doanh Chính, vị vua trẻ nhà Tần, người có cùng mong muốn thống nhất Trung Quốc, vươn lên nắm quyền trong nước. Xin làm tất cả những gì có thể để trở thành chỉ huy cấp trên của một đội quân có khả năng chiến thắng thất quốc tranh hùng.

Manga ra mắt trên tạp chí Weekly Young Jump của Shueisha vào năm 2006 và đã trở thành một tác phẩm lịch sử đáng chú ý. Anime đã có nhiều mùa và phần chuyển thể trước đó, và dự án anime thứ năm tiếp tục mang đến câu chuyện hấp dẫn về cuộc hành trình của Xin trong thế giới của chiến tranh và chính trị cổ điển Trung Quốc.

Theo: Kodoani.com