Quá đáng yêu với trailer mới anime Alya Sometimes Hides Her Feelings in Russian

Sumire Uesaka trình bày ca khúc mở đầu, đồng thời cover các ca khúc nổi tiếng ở phần kết của mỗi tập phim

Kodoani.com - Kadokawa đã tiết lộ một video quảng cáo mới cho bộ anime Tokidoki Bosotto Russia-go de Dereru Tonari no Alya-san (Alya Sometimes Hides Her Feelings in Russian) của nhà văn Sunsunsun và họa sĩ Momoco vào thứ Sáu. Video tiết lộ bài hát mở đầu của anime "Ichiban Kagayaku Hoshi" do Alya (do Sumire Uesaka lồng tiếng), đồng thời tiết lộ rằng Uesaka (vai Alya) cũng sẽ trình diễn bản cover của một nhân vật nổi tiếng khác cho bài hát kết thúc của mỗi tập phim.

Dàn staff đã trì hoãn anime từ tháng 4 năm 2024 đến tháng 7 năm 2024 "để làm cho tác phẩm này trở nên thú vị hơn đối với mọi người." Anime cũng sẽ có một sự kiện đặc biệt với buổi chiếu trước tập đầu tiên vào ngày 16 tháng 6, một tháng trước khi ra mắt. Sự kiện này sẽ diễn ra tại New Pier Hall ở Tokyo.

Yen Press đang phát hành tiểu thuyết bằng tiếng Anh và mô tả câu chuyện như sau:

Alisa Mikhailovna Kujou là “công chúa đơn độc” của Học viện Tư nhân Seiren. Cô ấy là một người đẹp lai Nga với mái tóc bạc, đứng đầu lớp, là nhân viên kế toán của hội học sinh, và… hoàn toàn không thể tiếp cận được. Vì lý do nào đó, cô cũng phải chịu trách nhiệm khiển trách đứa lười biếng ngồi cạnh cô trong lớp. Masachika Kuze thường xuyên làm cô bực bội khi ngủ quên, quên sách giáo khoa và chỉ là một học sinh không gương mẫu. Hoặc ít nhất, nhìn từ bên ngoài là vậy. Cô ấy có thể tỏ ra cứng rắn nhưng cô ấy không bận tâm đến Masachika nhiều như những người khác nghĩ. Cô thậm chí còn để anh chàng gọi cô bằng biệt danh Alya. Bất cứ ai nghe thấy những lời nhận xét mà cô ấy lẩm bẩm bằng tiếng Nga đều có thể biết cô ấy thực sự cảm thấy thế nào, nhưng vì không ai trong lớp hiểu được ngôn ngữ này nên cô ấy có thể thoải mái nói bất cứ điều gì mình thích! Ngoại trừ… có một người biết cô ấy đang nói gì. Masachika nghe lén những tiết lộ đáng xấu hổ của cô ấy, giả vờ như không biết gì, đồng thời tự hỏi những lời nhận xét tán tỉnh của cô ấy thực sự có ý nghĩa gì!

Anime sẽ có sự tham gia của:

 • Sumire Uesaka lồng tiếng Alisa "Alya" Mikhailovna Kujo
 • Kōhei Amasaki lồng tiếng Masachika Kuse
 • Yukiyo Fujii lồng tiếng Maria "Masha" Mikhailovna Kujo
 • Wakana Maruoka vai Yuki Suō
 • Saya Aizawa lồng tiếng Ayano Kimishima
 • Maki Kawase vai Chisaki Sarashina
 • Kaito Ishikawa lồng tiếng Touya Kenzaki
 • Ikumi Hasegawa lồng tiếng Sayaka Taniyama
 • Yoshino Aoyama lồng tiếng Nonoa Miyamae
 • Kōdai Sakai lồng tiếng Takeshi Maruyama
 • Taichi Ichikawa lồng tiếng Hikaru Kiyomiya

Kadokawa xuất bản tiểu thuyết dưới nhãn hiệu Sneaker Bunko của mình. Saho Tenamachi (Shōsetsu no Kami-sama; Itsuka, Nemuri ni Tsuku Hi) đã ra mắt bản chuyển thể manga vào tháng 10 năm 2022 trên ứng dụng Magazine Pocket của Kodansha.

Theo: Kodoani.com