Manga Shosen Hitogoto Desu kara Legal sẽ có series live-action

Kento Nakajima đóng vai chính trong loạt phim ra mắt vào ngày 19 tháng 7

Kodoani.com - TV Tokyo đã thông báo vào thứ Sáu rằng hãng đang sản xuất loạt phim live-action chuyển thể từ manga Shosen Hitogoto Desu kara: Toaru Bengoshi no Honne no Shigoto (After All, It's Someone Else's Problem: The Real Work of a Lawyer) của Masamichi Sato, Katsuhito Fujiya và Yōhei Shimizu. Bộ phim sẽ ra mắt trên TV Tokyo vào ngày 19 tháng 7, với Kento Nakajima (live-action Silver Spoon, Nisekoi) vào vai nhân vật chính Osamu Yasuda.

Bộ manga pháp luật này xoay quanh Osamu Yasuda, một luật sư khác thường có phương châm "Cuối cùng, đó là vấn đề của người khác." Anh ấy giải quyết những thách thức hiện đại như lạm dụng trực tuyến từ mạng xã hội. Câu chuyện tiến triển từ cuộc tư vấn giữa Osamu và khách hàng của anh ấy, đồng thời cho thấy các thủ tục xét xử thực tế.

Sato, Fujiya và Shimizu ra mắt bộ truyện tranh này trên tạp chí Kuromitsu của Hakusensha vào tháng 2 năm 2021. Hakusensha đã phát hành tập thứ sáu của bộ truyện tranh vào ngày 29 tháng 3. Sato viết câu chuyện, Fujiya vẽ tranh và Shimizu làm giám sát.

Theo: Kodoani.com