Manga Mujirushi Shimazaki và Ksuben Ōji no Hanayome-san liệt kê tập thứ 4 là tập cuối cùng

Tập thứ 4 của manga kể về người kể chuyện phim câm, vợ của anh ta tại Taishō Japan sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 7

Kodoani.com - Amazon thông báo tập thứ tư của manga Mujirushi Shimazaki và Ksuben Ōji no Hanayome-san (The Wife of the Silent Movie Narrator Prince) của Mujirushi và Hama là tập cuối cùng. Tập này sẽ xuất xưởng vào ngày 11 tháng 7.

Manga lấy bối cảnh thời kỳ Taishō của Nhật Bản, khi phim ảnh vẫn còn được gọi là "hình ảnh chuyển động", và tập trung vào mối quan hệ giữa người kể chuyện phim câm Kōsei Utsutsubashi, còn được gọi là Kōshirō, và vợ anh ta là Hanae, kém anh ta 8 tuổi và là người vợ qua một cuộc hôn nhân sắp đặt từ gia đình.. Vẫn mới cưới, mối quan hệ của Kōshirō và Hanae dường như vẫn xa cách, một sự thật khiến Kōshirō lo lắng. Tuy nhiên, khi Hanae đến nơi làm việc của Kōshirō để đưa bữa trưa cho anh ấy, biểu cảm của cô bắt đầu thay đổi.

Shimazaki và Hama đã ra mắt manga trên trang web Gangan Online của Square Enix vào tháng 10.

Shimazaki và Hama cũng hợp tác trong manga The Necromancer Maid, được họ đăng nhiều kỳ trên Gangan Online từ tháng 4 năm 2019 đến tháng 7 năm 2021 với ba tập. Dịch vụ manga tiếng Anh Manga UP! của Square Enix đã xuất bản bộ truyện này bằng tiếng Anh.

Shimazaki trước đây đã vẽ bộ truyện tranh Monster Tamer Girls (Kaijū no Shiiku Iin). Manga được đăng trên tạp chí Manga Time Kirara Forward của Houbunsha từ năm 2015 đến năm 2016 và Houbunsha đã xuất bản hai tập manga. Yen Press đã xuất bản cả hai tập manga bằng tiếng Anh vào năm 2018.

Theo: Kodoani.com