Tác giả Harikamo của Urara Meirochō ra mắt Manga mới vào ngày 14 tháng 6

Manga 11-banme no Neko wa Nene kể về đứa trẻ con người ở xứ sở người mèo

Kodoani.com - Số thứ 114 của tạp chí Harta do Kadokawa phát hành vào thứ Tư đã tiết lộ rằng Harikamo sẽ ra mắt manga mới có tựa đề 11-banme no Neko wa Nene (The 11th Cat is Nene) trên tạp chí số tiếp theo vào ngày 14 tháng 6.

Câu chuyện của manga xoay quanh một đất nước nơi người mèo sinh sống và trẻ em loài người không được phép nhập cảnh và bị coi là một tội ác nghiêm trọng. Nhưng một ngày nọ, một đứa trẻ con người lạc vào quê hương và bị trộn lẫn với người mèo. Đứa trẻ con người có một điều gì đó cần hoàn thành bất kể cái giá là như thế nào.

Harikamo ra mắt manga Urara Meirocho trên tạp chí Manga Time Kirara Miracle! vào năm 2014 và chuyển sang Manga Time Kirara vào năm 2017 khi Manga Time Kirara Miracle! ngừng xuất bản. Bộ truyện tranh đã kết thúc vào tháng 6 năm 2019 và Houbunsha đã xuất bản tập sách thứ bảy và cũng là tập cuối cùng vào tháng 7 năm 2019.

Bộ truyện này là một trong những tựa truyện đầu tiên có mặt khi WFS và Houbunsha ra mắt ứng dụng Manga Time Kirara Comics bằng tiếng Nhật và tiếng Anh vào năm 2020.

Bộ anime truyền hình chuyển thể từ manga do JC Staff thực hiện đã ra mắt vào năm 2017.

Theo: Kodoani.com