Phim hoạt hình tiền truyện Transformers One tung ra đoạn giới thiệu mới từ không gian

Chris Hemsworth, Brian Tyree Henry đóng chính trong phim ngày 20/9

Kodoani.com - Paramount Pictures đã đăng trailer mới của "Transformers One", phần tiền truyện phim hoạt hình mới của loạt phim "Transformers", từ không gian vào thứ Năm. Video có cảnh đếm ngược gần 1 giờ hiển thị màn hình của trailer được gắn vào một chiếc tàu bay cao 125.000 feet so với Trái đất. Diễn viên điện ảnh Chris Hemsworth (trong vai Optimus Prime) và Brian Tyree Henry (trong vai Megatron) giới thiệu phim.

Phim sẽ khởi chiếu vào ngày 20 tháng 9 sau một lần trì hoãn khác. Bộ phim đã được lên kế hoạch trước đó mở cửa vào ngày 13 tháng 9 sau một thời gian trì hoãn. Bộ phim lần đầu tiên được công bố khởi chiếu vào ngày 19 tháng 7.

"Transformers One" tập trung vào mối quan hệ giữa Optimus Prime và Megatron, và diễn ra trên Cybertron, thế giới quê hương chung của cả nhân vật chính Autobots và nhân vật phản diện Decepticons.

Dàn diễn viên của phim bao gồm:

  • Chris Hemsworth trong vai Optimus Prime
  • Brian Tyree Henry trong vai Megatron
  • Scarlett Johansson trong vai Elita
  • Keegan-Michael Key trong vai Bumblebee
  • Jon Hamm trong vai Sentinel Prime
  • Laurence Fishburne trong vai Alpha Trion

Steven Spielberg là nhà sản xuất điều hành cho bộ phim hoạt hình, cùng với Brian Goldner, Brian Oliver, Bradley J. Fischer và Valerii An. Đạo diễn Toy Story 4 Josh Cooley sẽ chỉ đạo bộ phim. Andrew Barrer và Gabriel Ferrari (Ant-Man and the Wasp) đang viết kịch bản. Lorenzo di Bonaventura, Tom DeSanto, Don Murphy, Michael Bay, Mark Vahradian và Aaron Dem là nhà sản xuất.

"Transformers: Rise of the Beasts", bộ phim trong bộ ba phim loạt phim "Transformers" người thật đóng, khởi chiếu vào tháng 6 năm 2023, bị trì hoãn gần một năm so với ngày phát hành ban đầu vào tháng 6 năm 2022. Phim được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2023 với tựa đề "Transformers: Beast Kakusei".

Theo: Kodoani.com