Manga The Daily Life of a Middle-Aged Online Shopper in Another World của Umiharu kết thúc vào ngày 17 tháng 5

Manga chuyển thể từ bộ tiểu thuyết chính của Hifumi Asakura

Kodoani.com - Số tháng 5 của tạp chí G Fantasy hàng tháng của Square Enix đã tiết lộ vào thứ Năm rằng bộ truyện tranh "The Daily Life of a Middle-Aged Online Shopper in Another World" (Arafō Otoko no Isekai Tsūhan Seikatsu) của Umiharu, chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Hifumi Asakura, sẽ kết thúc trên số tiếp theo của tạp chí vào ngày 17/5.

Manga UP! Global mô tả câu chuyện của manga như sau:

Ken'ichi, một người đàn ông độc thân gần 40 tuổi, đột nhiên bị chuyển đến một thế giới khác. Khi tìm đường xuyên qua những khu rừng nguy hiểm của thế giới đó, anh chàng nhận ra rằng mình có thể sử dụng một trang mua sắm trực tuyến khổng lồ. Ken'ichi muốn sử dụng khả năng gian lận của mình để sống một cuộc sống chậm rãi ở một thế giới khác!

Umiharu ra mắt manga trên tạp chí G Fantasy hàng tháng vào tháng 4 năm 2019. Square Enix đã xuất bản tập đầu tiên của manga vào tháng 10 năm 2019 và tập thứ bảy vào ngày 27 tháng 2.

Asakura đã ra mắt bộ tiểu thuyết trên trang web Shōsetsuka ni Narō vào năm 2017 và kết thúc bộ truyện vào tháng 6 năm 2021. SB Creative đã xuất bản tập đầu tiên của bộ tiểu thuyết với hình minh họa của Yamakawa vào tháng 5 năm 2018 và tập thứ ba vào tháng 4 năm 2019.

Theo: Kodoani.com