Phần 2 Cardfight!! Vanguard Divinez hé lộ hình ảnh mới công chiếu vào ngày 6 tháng 7

Mùa đầu tiên ra mắt vào ngày 13 tháng 1

Kodoani.com - Đội ngũ sản xuất của Cardfight!! Vanguard Divinez đã công bố vào thứ Hai rằng mùa thứ hai của loạt anime này sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6 tháng 7. Thông báo này kèm theo việc tiết lộ một hình ảnh mới đầy ấn tượng trên tài khoản Twitter chính thức của Cardfight!! Vanguard.

Phát Hành Và Phát Sóng

Cardfight!! Vanguard Divinez lần đầu ra mắt tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 1 và nhanh chóng được phát trực tuyến trên các nền tảng như Amazon Prime Video, d Anime Store, Niconico, cũng như trên kênh YouTube chính thức của Cardfight!! Vanguard. Crunchyroll cũng đang phát sóng anime này, mở rộng sự tiếp cận đến với người hâm mộ quốc tế.

Phiên bản lồng tiếng Anh của Cardfight!! Vanguard Divinez đã được công chiếu vào ngày 26 tháng 4 trên kênh YouTube chính thức của bộ phim, giúp người hâm mộ không cần chờ đợi lâu để thưởng thức nội dung với ngôn ngữ dễ tiếp cận hơn.

Kế Hoạch Dài Hạn Cho Series D

Bushiroad, công ty đứng sau Cardfight!! Vanguard, đã xác nhận rằng họ đang có kế hoạch mở rộng loạt phim "Series D" hiện tại đến mùa thứ 10 và thậm chí xa hơn nữa. Ban đầu, Bushiroad dự kiến sản xuất tới chín mùa cho dòng sản phẩm "Series D", bao gồm cả dòng sản phẩm mới nhất của trò chơi bài và loạt anime liên quan. Dự án này dự kiến sẽ kéo dài đến tháng 12 năm 2025.

Lịch Sử Phát Hành Của Series D

Series D đã khởi đầu vào tháng 4 năm 2021 với hai mùa đầu tiên của Cardfight!! Vanguard overDress. Sau đó, mùa thứ ba, Cardfight!! Vanguard will+Dress, được công chiếu vào tháng 7 năm 2022. Các phần tiếp theo của loạt phim này, lần lượt là phần thứ tư và thứ năm của Series D, đã ra mắt vào tháng 1 và tháng 7 năm 2023.

Cardfight!! Vanguard Divinez, hiện đang là phần thứ sáu của Series D, và với mùa thứ hai sắp ra mắt vào ngày 6 tháng 7, nó sẽ trở thành mùa thứ bảy tổng thể của loạt phim. Mùa thứ tám dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2025, và mùa thứ chín sẽ bắt đầu vào khoảng giữa năm 2025.

Thông Tin Thêm Và Mong Đợi

Người hâm mộ của Cardfight!! Vanguard có thể mong đợi mùa thứ hai của Vanguard Divinez sẽ tiếp tục mang đến những trận đấu thẻ bài hấp dẫn và những diễn biến bất ngờ. Hãy theo dõi và cùng chờ đón sự trở lại đầy hứa hẹn này!

Theo: Kodoani.com