Manga OREN'S của Hiroshi Takahashi Sắp Kết Thúc

Manga sinh tồn con người của tác giả Crows ra mắt năm 2015

Kodoani.com - Tạp chí Bessatsu Young Champion của Akita Shoten vừa thông báo trong số tháng 7 rằng OREN'S, bộ manga nổi tiếng của Hiroshi TakahashiYanse Kazu, sắp sửa đến chương cuối cùng. Chương tiếp theo, dự kiến xuất bản vào ngày 2 tháng 7, sẽ là bước đệm quan trọng cho kết thúc của câu chuyện đầy kịch tính này.

Cuộc Chiến Sinh Tồn Sau Thảm Họa

OREN'S lấy bối cảnh trong một thế giới bị tàn phá bởi một thảm họa lớn, nơi mà con người phải đấu tranh để sinh tồn. Manga khắc họa sâu sắc những cuộc đối đầu khốc liệt và sự kiên cường của con người trước nghịch cảnh. Tác phẩm đã thu hút một lượng lớn độc giả nhờ vào cốt truyện căng thẳng và nét vẽ mạnh mẽ đặc trưng của TakahashiKazu.

Lịch Sử Xuất Bản

Hiroshi TakahashiYanse Kazu đã bắt đầu OREN'S trên tạp chí Bessatsu Young Champion vào tháng 9 năm 2015. Từ đó đến nay, Akita Shoten đã phát hành tổng cộng 17 tập sách tổng hợp của manga, với tập mới nhất ra mắt vào ngày 18 tháng 4. Từ khi ra mắt, OREN'S đã xây dựng một lượng fan trung thành, luôn háo hức đón chờ mỗi chương mới.

Các Tác Phẩm Khác Của Hiroshi Takahashi

Hiroshi Takahashi không chỉ nổi tiếng với OREN'S, mà còn được biết đến qua nhiều tác phẩm manga khác. Một trong số đó là Jank Runk Family, một bộ manga có sự kết hợp với OREN'S, ra mắt trên tạp chí Young Champion vào tháng 9 năm 2016. Manga này đã trải qua nhiều phần khác nhau:

  • Phần đầu: Kết thúc vào tháng 3 năm 2018.
  • Phần thứ hai: Kết thúc vào tháng 8 năm 2019.
  • Phần thứ ba: Kết thúc vào tháng 5 năm 2022.
  • Phần thứ tư: Bắt đầu vào tháng 12 năm 2022.

Ngoài ra, Hiroshi Takahashi còn được biết đến rộng rãi qua manga Crows dài 26 tập, một bộ truyện về cuộc sống học đường đầy bạo lực. Crows đã được chuyển thể thành OVA dài hai tập và là nguồn cảm hứng cho ba bộ phim live-action:

  • Crows Zero (2007)
  • Crows Zero II (2009)
  • Crows Explode (2014)

Hai bộ phim đầu tiên do đạo diễn Takashi Miike thực hiện, đã nhận được sự yêu thích từ cả fan của manga lẫn người yêu thích điện ảnh. Bộ phim thứ ba, Crows Explode, tiếp tục mở rộng câu chuyện của manga và ra mắt vào tháng 4 năm 2014.

Với thông báo về chương cuối của OREN'S, người hâm mộ sẽ được chứng kiến cái kết của một hành trình đầy căng thẳng và kịch tính. Hãy đón chờ chương cuối cùng này để thấy số phận của các nhân vật và cái nhìn tổng thể về thế giới hậu thảm họa mà Takahashi và Kazu đã xây dựng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm những cung bậc cảm xúc cuối cùng cùng OREN'S vào ngày 2 tháng 7 sắp tới!

Theo: Kodoani.com