Tác giả romcom nổi tiếng với Gal-Sen ra mắt Manga mới vào tháng 6

Ueno ra mắt manga hồi hộp dành cho giới trẻ PEEP

Kodoani.com - Số 28 của tạp chí Weekly Young Magazine, được phát hành bởi Kodansha vào thứ Hai, đã công bố tác giả Meguru Ueno sẽ ra mắt một manga mới có tựa đề "PEEP" trên số tiếp theo của tạp chí, dự kiến phát hành vào ngày 17 tháng 6.

Manga thuộc thể loại hồi hộp với tên gọi Youth x Love/Hate. Câu chuyện xoay quanh một tài khoản cosplay cực đoan mà một học sinh đã thầm yêu mến. Điều đặc biệt là học sinh này phát hiện ra danh tính thực sự của người đứng sau tài khoản cosplay đó lại là một "gyaru" nổi tiếng trong lớp của mình.

Trước đó, Meguru Ueno đã kết thúc manga Gal-Sen vào ngày 30 tháng 10. Tác phẩm này ra mắt trên tạp chí Weekly Young vào tháng 9 năm 2021 và sau đó chuyển sang nền tảng YanMaga Web vào tháng 9 năm 2022. Kodansha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ chín và cũng là tập cuối cùng của manga này vào ngày 6 tháng 2.

Ueno còn được biết đến với manga romcom Hajimete no Gal, ra mắt trên tạp chí Monthly Shōnen Ace của Kadokawa vào tháng 11 năm 2015. Kadokawa đã phát hành tập thứ 18 của manga này vào ngày 26 tháng 3. Tác phẩm đã được chuyển thể thành anime và khởi chiếu vào tháng 7 năm 2017.

Theo: Kodoani.com