CAPCOM Công Bố Resident Evil 7: Biohazard và Resident Evil 2 Remake Sắp Ra Mắt Trên iPhone, iPad và Mac

Resident Evil 7: Biohazard trên iPhone và iPad sẽ bao gồm game chính cùng với DLC câu chuyện Not A Her

Kodoani.com - Vào thứ Hai, CAPCOM thông báo rằng họ sẽ phát hành game Resident Evil 7: Biohazard cho các thiết bị iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max, cũng như mọi iPad và Mac sử dụng chip M1 trở lên vào ngày 2 tháng 7. Ngoài ra, công ty cũng sẽ ra mắt phiên bản làm lại của game kinh dị sinh tồn Resident Evil 2 trên các thiết bị iPhone, iPad và Mac.

Phiên bản Resident Evil 7: Biohazard trên iPhone và iPad sẽ bao gồm game chính cùng với DLC câu chuyện Not A Hero. Phiên bản Gold Edition nâng cấp với các DLC tùy chọn cũng sẽ có sẵn để mua. Điểm nổi bật của phiên bản dành cho iPhone và iPad là sự bổ sung các điều khiển nâng cao và tính năng Auto Fire mới.

Resident Evil 7: Biohazard ban đầu được phát hành vào tháng 1 năm 2017 cho các hệ máy PlayStation 4, Xbox One và PC. Sau đó, game đã được cập nhật cho PlayStation 5 và Xbox Series X|S vào tháng 6 năm 2022. Ở Nhật Bản, game được biết đến với tên gọi Biohazard 7: Resident Evil. Ngoài ra, phiên bản đám mây của game cũng đã có mặt trên Nintendo Switch.

Resident Evil 2, phiên bản làm lại của game kinh dị sinh tồn cùng tên của CAPCOM, ra mắt vào tháng 1 năm 2019 cho PC, PS4 và Xbox One. Tương tự, game này cũng được cập nhật cho PS5 và Xbox Series X|S vào tháng 6 năm 2022. Bản làm lại này sử dụng góc nhìn thứ ba, khác biệt so với góc camera cố định của game gốc, tương tự như lối chơi được giới thiệu trong Resident Evil 4. Game cũng có phiên bản đám mây dành cho Nintendo Switch.

Theo: Kodoani.com