Final Fantasy 14 phát hành bản vá chính thức của Endwalker

Với việc Endwalker ra mắt vài ngày nữa, Square Enix sẽ giới thiệu những thay đổi thú vị sắp có trong Final Fantasy 14 thông qua các ghi chú vá lỗi.

Kodoani.com - Final Fantasy 14: Endwalker bắt đầu vào ngày 3 tháng 12 năm 2021. Hôm nay là ngày cuối cùng của Shadowbringers. Game MMORPG hàng đầu của Square Enix đã có sự phát triển vượt bậc trong suốt năm qua và bản phát hành của Endwalker đang định hình là lần ra mắt bản mở rộng lớn nhất của game. Không ai biết được sự căng thẳng mà điều này sẽ gây ra những gì trên các máy chủ của Final Fantasy 14 vì cả nhà phát triển và người chơi đều đưa ra nhiều hướng dẫn và cảnh báo về tình trạng tắc nghẽn máy chủ. Trong bối cảnh giai đoạn trước khi ra mắt, Square Enix đã đưa ra các ghi chú bản vá chính thức cho 6.0 để cung cấp cho người chơi thứ gì đó để đọc trong khi các máy chủ chuẩn bị cho Eorzea bước vào buổi bình minh của bản mở rộng.

tẩy chay kẻ ăn cắp bài viết từ Kodoani

Các nhà phát triển đã đăng các ghi chú bản vá sơ bộ, mở rộng trên phần Lodestone của trang web chính thức của game, nhưng bài viết này sẽ đề cập đến hầu hết các thay đổi và bổ sung chính mà Endwalker sẽ mang lại.

Điểm nổi bật của Endwalker chắc chắn là sự xuất hiện của Viera nam, cũng như việc bổ sung Sages (SGE) và Reapers (RPR) vào Final Fantasy 14. Người chơi có thể nhận các công việc mới bằng cách ít nhất là cấp 70 đối với công việc Đệ tử Chiến tranh hoặc Đệ tử Pháp thuật, vì đó là cấp độ bắt đầu cơ bản cho các công việc này. Các nhiệm vụ cho Sage bắt đầu ở Limsa Lominsa, trong khi các Reapers mới bắt đầu cuộc hành trình của họ ở thành phố sa mạc Ul'dah.

Đối với những người chơi các công việc khác và muốn tiếp tục làm như vậy, giống như Shadowbringers trước đó, Endwalker cho phép họ thực hiện một nhiệm vụ gắn liền với vai trò của họ - được phân tách thành tanker, Healer, DPS vật lý, DPS tầm xa và DPS phép thuật. Bạn có thể nhận nhiệm vụ ở Radz-at-Han, thành phố mới nằm trên đảo Thavnair.

Trong một nỗ lực để giảm bớt tình trạng quá tải kho chứa đồ, Square Enix cũng đã quyết định loại bỏ Belts khỏi trò chơi. Belts từng có các mô hình trực quan của riêng mình trong phiên bản 1.0, nhưng kể từ khi phát hành A Realm Reborn, chúng đã bị loại xuống chỉ còn hơn một khe lắp ráp.

Một loại bỏ đáng hoan nghênh khác là giảm số lượng Aether Currents, cũng như điều chỉnh lại vị trí của chúng. Để mở khóa khả năng bay trong một khu vực trong Final Fantasy 14 , người chơi cần hoàn thành 5 nhiệm vụ phụ cụ thể trong một khu vực, cũng như tìm và thu được các Dòng Aether, được nhìn thấy bằng một cơn gió màu ngọc bích.

Các ghi chú của bản vá cũng đề cập đến vô số thay đổi về chất lượng cuộc sống trong Final Fantasy 14, chẳng hạn như hiển thị bản đồ khi chọn điểm đến Dịch chuyển, loại bỏ các giới hạn về giới tính trên nhiều mảnh bánh răng, cô đọng các tomestones thành thi pháp và cách ngôn, cũng như thêm đồ đạc mới.

Người chơi quan tâm đến Final Fantasy 14 có thể kiểm tra Empyreum, khu dân cư Ishgard của. Trong khi nhà ở Ishgard sẽ không đến nơi cho đến ngày 6.1, Square Enix đã mở một khu duy nhất vì mục đích cung cấp cho người dân cơ hội để lập kế hoạch cho ngôi nhà tương lai của với Ishgard.

Theo: Kodoani.com