Miku Itō lồng tiếng cho nhân vật phụ, thể hiện ca khúc kết thúc mới cho anime Love Flops

Aoi Izumizawa cũng vào vai Ai Izawa

Kodoani.com - Các nhân viên của anime Love Flops (Renai Flops) đã tiết lộ vào thứ Tư rằng Miku Itō, người hiện đang đóng vai Aoi Izumizawa trong sê-ri, cũng sẽ lồng tiếng cho nhân vật Ai Izawa (hình bên dưới). Các nhân viên cũng thông báo rằng Itō sẽ biểu diễn bài hát kết thúc mới "lost in the white" với tư cách là nhân vật mới Ai của cô ấy bắt đầu từ tập thứ tám. Cô cũng sẽ thể hiện ca khúc "With You."

Dàn diễn viên của anime bao gồm:

  • Ryota Ohsaka lồng tiếng Asahi Kashiwagi, một học sinh trung học bình thường hàng ngày
  • Miku Itō lồng tiếng Aoi Izumizawa, một cô gái vui vẻ và trung thực nhưng kín đáo, có sở trường về công việc gia đình
  • Ayana Taketatsu lồng tiếng Amelia Irving, một học sinh chuyển trường người Mỹ bướng bỉnh nhưng ngây thơ và vụng về
  • Rie Takahashi lồng tiếng Ilya Ilyukhin, một sinh viên chuyển trường người Bungari trầm tính và hướng nội
  • Hisako Kanemoto lồng tiếng Bai Mongfa, một giáo viên mới đến từ Trung Quốc dễ dãi với học sinh của mình
  • Marika Kōno lồng tiếng Karin Istel, một học sinh chuyển trường người Đức vui vẻ, đôi khi quá tự cao vì lợi ích của bản thân
  • Jun Fukuyama lồng tiếng Yoshio Ijūin, một người bạn tự xưng của Asahi, người lấy lòng mọi người
  • Shiori Izawa lồng tiếng Raburin, một robot AI hỗ trợ Asahi Kashiwagi

Anime được công chiếu lần đầu trên các kênh AT-X, Tokyo MX, KBS Kyoto, Sun TV và BS11 vào ngày 12 tháng 10. Dàn lồng tiếng đã xuất hiện tại buổi chiếu trước hai tập đầu tiên tại EJ Anime Theater Shinjuku ở Tokyo vào ngày 25 tháng 9.

Anime tập trung vào Asahi Kashiwagi, một học sinh vào một buổi sáng gặp phải một loạt tai nạn bất thường trên đường đến trường - tất cả đều phù hợp với một vận may mơ hồ trên truyền hình mà anh ấy đã xem vào sáng hôm đó, và tất cả lên đến đỉnh điểm là cuộc gặp gỡ không may với một cô gái. Thật trùng hợp, tất cả những cô gái anh chàng gặp đều là học sinh hoặc giáo viên mới ở trường của anh ấy. Việc Asahi biết trước về các cô gái khiến anh ta nghi ngờ Yoshio, một người tự xưng là "bạn của Asahi". Sau giờ học, anh ấy tìm thấy một bức thư tình trong tủ giày của mình, bảo anh ấy đến cây hoa anh đào sau trường, một lần nữa theo vận may buổi sáng của anh ấy. Asahi đi đến cây hoa anh đào để xem điều gì đang chờ đợi mình.

Nobuyoshi Nagayama (Life Lessons with Uramichi-Oniisan) sẽ chỉ đạo anime tại Passione. Midori Yui và Fujiaki Asari là trợ lý giám đốc. Ryō Yasumoto (Steins;Gate 0) sẽ đảm nhận phần sáng tác và kịch bản. Kazuyuki Ueda (Kinmoza! Kiniro + Mosaic) là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt họa chính. Kenichiro Suehiro (Re:ZERO -Starting Life in Another World-) soạn nhạc.

Sakie Suzuki (Wasteful Days of High School Girl) phụ trách thiết kế màu sắc. Eiko Tsunadō (Tokyo Ghoul:re) phụ trách dàn dựng nghệ thuật. Kusanagi (Berserk) là giám đốc nghệ thuật. Kouji Hayashi (Wonder Egg Priority) là đạo diễn hình ảnh. Taro Yamada đang xử lý 3D. Ayako Tan (Record of Ragnarok) và Nami Niinuma là biên tập viên. Hisayoshi Hirasawa (Yatogame-chan Kansatsu Nikki ) sẽ chỉ đạo âm thanh. Yasushi Inomata (Tawawa vào thứ Hai) xử lý hiệu ứng âm thanh.

Konomi Suzuki đảm nhiệm ca khúc anime "Love? Reason Why!!" Các nữ diễn viên lồng tiếng bao gồm Miku Itō, Ayana Taketatsu, Rie Takahashi, Hisako Kanemoto và Marika Kōno, những người đóng vai các nữ anh hùng của anime, sẽ thể hiện ca khúc kết thúc của anime "Flop Around."

Ryūdai Ishizaka (Iwa-Kakeru! -Climbing Girls-) đã ra mắt manga chuyển thể trên tạp chí Young Animal của Hakusensha vào ngày 24 tháng 6.

Theo: Kodoani.com