So I'm a Spider, So What? Manga Spinoff được thông báo là kết thúc vào tập thứ 6

Tập 6 của manga về các nhân cách "Ý thức song song" sẽ phát hành vào ngày 10 tháng 1

Kodoani.com - Kadokawa đang thông bá tập thứ sáu của Manga ngoại truyện Kumo desu ga, Nani ka? Kumoko Yonshimai no Nichijō là tập cuối cùng. Tập này sẽ được phát hành vào ngày 10 tháng 1 năm 2023.

Bộ truyện tranh là một spinoff của tác giả Okina Baba và họa sĩ minh họa Tsukasa Kiryu của Tiểu thuyết So I'm a Spider, So What? (Kumo desu ga, Nani ka?), tập trung vào bốn ý thức riêng biệt của con nhện sinh ra từ khả năng "Ý thức song song" của cô ấy, nhưng bằng cách nào đó, mỗi con lại có được hình dạng vật chất như bốn con nhện khác nhau.

Gratin Tori đã ra mắt bộ truyện tranh trên trang web Young Ace Up của Kadokawa vào tháng 7 năm 2019. Kadokawa đã xuất bản tập thứ năm của bộ truyện tranh vào tháng 11 năm 2021.

Tiểu thuyết gốc của Baba diễn ra trong một thế giới nơi anh hùng và quỷ vương bị nhốt trong một cuộc tranh chấp liên tục. Phép thuật vĩ đại của họ xuyên qua một thế giới khác, và kết thúc phát nổ trong một lớp học, giết chết các học sinh bên trong. Các sinh viên sau đó được tái sinh vào một thế giới giả tưởng. Nhân vật chính, người có vị trí thấp nhất trong lớp, được tái sinh thành một con nhện quái vật dài một mét. Nhưng cô ấy chấp nhận số phận này và nhanh chóng thích nghi với cuộc sống và hoàn cảnh mới. Câu chuyện kể về nhân vật chính khi cô sống sót trong thế giới mới này.

Baba đã ra mắt bộ tiểu thuyết trên trang web "Shōsetsuka ni Narō" vào tháng 5 năm 2015. Kadokawa đã xuất bản tập tiểu thuyết thứ 16 vào ngày 8 tháng 1. Bộ tiểu thuyết xếp thứ 2 trong danh sách những tiểu thuyết hay nhất trong ấn bản Kono Light Novel ga Sugoi! (This Light Novel Is Amazing!) năm 2018 của Takarajimasha và xếp thứ 3 trong danh sách năm 2017. Một anime truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết được công chiếu vào tháng 1 năm 2021.

Bộ truyện chuyển thể từ truyện tranh của Asahiro Kakashi được phát hành trên Young Ace Up , và Kadokawa đã xuất bản tập sách thứ 12 vào ngày 7 tháng 10. Yen Press sẽ phát hành tiểu thuyết và truyện tranh bằng tiếng Anh.

Theo: Kodoani.com