Manga Yuri Is My Job kéo dài thời gian gián đoạn vô thời hạn vì sức khỏe của tác giả

Manga tạm dừng từ ngày 17 tháng 5

Kodoani.com - Trong số phát hành tháng 8 của tạp chí Comic Yuri Hime do Ichijinsha phát hành, đã có thông báo cập nhật về tình trạng gián đoạn của bộ manga "Yuri Is My Job!" (Watashi no Yuri wa Oshigoto Desu!) của Miman. Bộ truyện sẽ tiếp tục bị tạm dừng vô thời hạn do những vấn đề sức khỏe mà tác giả đang phải đối mặt.

Tình Trạng Hiện Tại Của Manga

Thông báo cho biết rằng thời gian gián đoạn của bộ truyện sẽ kéo dài vô thời hạn, và tạp chí sẽ thông báo ngày trở lại cụ thể sau khi có cập nhật mới. "Yuri Is My Job!" đã bị tạm dừng kể từ số phát hành tháng 7 của tạp chí vào ngày 17 tháng 5, với chương thứ 69 là chương mới nhất xuất hiện trước đó vào ngày 18 tháng 4.

Trong một tuyên bố cùng với thông báo, Miman chia sẻ rằng sức khỏe tinh thần của cô đã suy giảm từ tháng 2 đầu năm nay, khiến cho việc tiếp tục sáng tác manga trở nên khó khăn.

Giới Thiệu Về Manga

Hime là một công chúa trung học đẹp như tranh vẽ—cô ấy luôn được mọi người ngưỡng mộ và không bao giờ để mất hình ảnh hoàn hảo! Tuy nhiên, khi cô vô tình làm bị thương Mai, người quản lý của một quán cà phê, Hime đồng ý thay ca để giữ gìn danh tiếng của mình. Cô bất ngờ phát hiện ra quán cà phê này có chủ đề như một trường tư thục, nơi các nhân viên toàn nữ luôn cố gắng hết mình để làm hài lòng khách hàng trung thành. Dưới sự hướng dẫn của cô gái duyên dáng nhất nơi đây, Hime liên tục mắc sai lầm và không khỏi đỏ mặt! Bên dưới vẻ bề ngoài sang trọng và những tiếng cười, Hime cảm thấy căng thẳng khi cô dần hiểu thêm về công việc mới và những cảm xúc mới mẻ nảy sinh trong lòng mình…

Miman đã ra mắt manga "Yuri Is My Job!" trên tạp chí Comic Yuri Hime của Ichijinsha vào tháng 11 năm 2016. Ichijinsha đã xuất bản tập thứ 13 của manga tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 1 năm nay. Kodansha USA đã phát hành tập thứ 12 bằng tiếng Anh vào ngày 23 tháng 4.

Phiên Bản Anime

Bộ truyện tranh "Yuri Is My Job!" đã truyền cảm hứng cho một loạt phim hoạt hình truyền hình, được công chiếu vào tháng 4 năm 2023. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản, mang đến cho người hâm mộ trên toàn thế giới cơ hội theo dõi câu chuyện này.

Tâm Tình Của Tác Giả

Miman đã bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến người hâm mộ đã luôn ủng hộ và động viên cô trong suốt thời gian qua. Cô hy vọng sẽ sớm trở lại với công việc sáng tác và tiếp tục câu chuyện của "Yuri Is My Job!" khi tình trạng sức khỏe cho phép.

Theo: Kodoani.com