Manga Yuri Hanamonogatari của schwinn đã kết thúc

Manga về 2 người phụ nữ lớn tuổi gắn bó với nhau nhờ trang điểm ra mắt vào tháng 3 năm 2022

Kodoani.com - Số tháng 7 tạp chí Comic Flapper của Kadokawa đã tiết lộ vào thứ Hai rằng manga Hanamonogatari (Flower Story) của schwinn sẽ kết thúc với chương tiếp theo vào tháng 7.

Manga xoay quanh Hanayo, một người phụ nữ lớn tuổi có chồng nhiều năm vừa mới qua đời. Sau khi hoàn thành nghi lễ Phật giáo cho chồng, lần đầu tiên sau một thời gian dài, cô thấy mình bước ra thị trấn một mình. Cô tình cờ đến một cửa hàng mỹ phẩm và gặp một người phụ nữ xinh đẹp tên là Yoshiko Dōjima, và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hanayo đã từ bỏ việc trang điểm từ lâu sau khi chồng cằn nhằn cô về việc đó, nhưng việc trang điểm với sự giúp đỡ của Yoshiko đã khiến trái tim cô bừng sáng.

schwinn ban đầu đã vẽ một truyện tranh ngắn có tựa đề "A Yuri Manga Where an Elderly Woman is Awakened to the Power of Makeup" trên tài khoản Twitter của họ thành chín phần vào tháng 10 năm 2021. Bộ truyện tranh này là cơ sở cho Hanamonogatari, ra mắt trên Comic Flapper vào tháng 3 2022. Kadokawa xuất bản tập thứ hai của manga vào ngày 21 tháng 2.

Irodori Comics trước đây đã phát hành bộ truyện tranh tình yêu Until We're Together (Ore ga Sensei to Tsukiau Made) của schwinn.

Theo: Kodoani.com