Manga yaoi Fudanshi Shōkan có anime mini thứ 6

Anime dài 3 tập đã ra mắt trên YouTube vào thứ Sáu

Kodoani.com - Futabasha đã phát sóng bộ anime mini thứ sáu dựa trên manga boylove Fudanshi Shōkan: Isekai de Shinjū ni Hameraremashita (Fudanshi Summoning: I Got Laid by a Divine Beast in an Alternate World) của Moe Fujisaki trên YouTube vào thứ Sáu. Bộ phim sẽ có ba tập được phát sóng hàng tuần vào thứ Sáu và là một sự kỷ niệm cho tập thứ tám của manga, được xuất bản vào cùng một ngày.

Futabasha cũng đang phát trực tuyến một video để kỷ niệm việc bộ manga đã bán được 1 triệu bản (bao gồm cả bản in và bản kỹ thuật số).

Dàn diễn viên chính tái xuất, với Haruki Ishiya đảm nhận vai Kotone Aizuhara và Takuya Satō đảm nhận vai Nagi.

Bộ anime mini đầu tiên đã được phát sóng trực tuyến vào tháng 9 năm 2019 để kỷ niệm việc phát hành tập thứ hai của manga. Tính đến nay, đã có bốn bộ anime mini kỷ niệm các tập khác nhau của manga, và mỗi bộ được sản xuất để kỷ niệm việc xuất bản một tập mới.

Câu chuyện của manga tập trung vào Kotone Aizuhara, một "fudanshi" (người hâm mộ nam của manga tình yêu đồng tính nam, tương tự như fujoshi đối với người hâm mộ nữ), người chết sau khi bị xe tải cán khi đang mua manga BL. Anh ta được đưa đến một thế giới khác, nơi một con rắn thần thánh dưới hình dạng một người đàn ông tên là Nagi chào đón anh ta. Nagi nói với Kotone rằng họ cần phải quan hệ để Nagi có thể mang hình dạng rồng cao hơn của mình.

Bộ manga này được Fujisaki ra mắt trên trang web Comic Marginal của Futabasha vào năm 2019.

Theo: Kodoani.com