Game Like a Dragon: Infinite Wealth hé lộ mạch truyện chính

Buổ phát sóng Like a Dragon Day RGG công chiếu vào ngày 8 tháng 12

Kodoani.com - SEGA và Ryu Ga Gotoku (RGG) Studio đã tiết lộ một trailer giới thiệu câu chuyện mới bằng tiếng Anh cho game nhập vai phiêu lưu "Like a Dragon: Infinite Wealth" (Ryū ga Gotoku 8) với tựa đề "Bucket List".

Các công ty sẽ phát sóng "Cuộc tổng kết RGG Like a Dragon Day" vào ngày 8 tháng 12 lúc 6 giờ chiều EST trên kênh Twitch của Sega. Buổi phát sóng sẽ giới thiệu lối chơi của "Like a Dragon: Infinite Wealth". "Like a Dragon Day" kỷ niệm loạt game Yakuza (Ryū ga Gotoku) ra mắt vào năm 2005.

Game dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 1 cho PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC thông qua Windows và Steam.

RGG Studio mô tả câu chuyện của game "Like a Dragon: Infinite Wealth," nóivề "một chuỗi sự kiện bất ngờ đưa hai cựu yakuza huyền thoại, Kasuga Ichiban và Kazuma Kiryu, vào một cuộc phiêu lưu lớn hơn ngoài đời với tư cách là hai nhân vật chính có thể chơi được." Câu chuyện liên quan đến cuộc hành trình của Kasuga Ichiban đến Honolulu để tìm mẹ của mình (do đó đánh dấu bối cảnh quốc tế đầu tiên trong loạt game) và Kazuma Kiryu bị ung thư.

Game là phần tiếp theo trực tiếp của "Yakuza: Like a Dragon." Sega đã công bố game vào tháng 9 năm 2022 với tư cách là game chính thứ tám và mới nhất trong loạt game Yakuza/Like A Dragon.

Cựu thành viên Yakuza Kazuma Kiryu là nhân vật chính của sáu game chính đầu tiên trong loạt Yakuza, cũng như game tiền truyện "Yakuza 0." "Yakuza: Like A Dragon," có tựa đề "Ryū ga Gotoku 7: Hikari to Yami no Yukue" (Yakuza 7: The Direction of Light and Dark) tại Nhật Bản, có sự tham gia của Ichiban Kasuga. Sega đã phát hành game cho PS4 tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2020 và ở phương Tây vào tháng 11 năm 2020.

Theo: Kodoani.com