Manga Tales of Wedding Rings của Maybe sẽ được chuyển thể thành Anime truyền hình

Gen Sato, Akari Kitō lồng tiếng nhân vật chính trong anime

Kodoani.com - Square Enix đã thông báo vào hôm thứ Ba rằng manga Tales of Wedding Rings (Kekkon Yubiwa Monogatari) của Maybe sẽ được chuyển thể thành anime truyền hình. Anime sẽ có sự tham gia của Gen Sato lồng tiếng Satou và Akari Kitō lồng tiếng Hime. Có lẽ đã vẽ một hình minh họa để kỷ niệm thông báo.

Bộ đôi tác giả Maybe đã ra mắt manga trên tạp chí Monthly Big Gangan của Square Enix vào tháng 3 năm 2014. Square Enix sẽ xuất bản tập 13 vào ngày 25 tháng 1. Yen Press đang xuất bản manga bằng tiếng Anh và đã xuất bản tập 11 vào tháng 9 20.

Tập sách được biên soạn thứ 10 của manga đã tiết lộ vào tháng 1 năm 2021 rằng manga sẽ chỉ tiếp tục "chỉ lâu hơn một chút." Square Enix sau đó lại hé lộ vào tháng 7 năm 2021 rằng manga sẽ bước vào giai đoạn cao trào vào tháng 8 năm 2021.

Khi Hime, người bạn thời thơ ấu của Sato đột ngột nói lời tạm biệt, anh đã đuổi theo cô ấy và thấy mình đang ở trong một thế giới giả tưởng!! Ở đó, Sato kết hôn với Hime và trở thành anh hùng huyền thoại, Ring King!! Dusk maiden of Amnesia mang đến cho bạn một câu chuyện hài lãng mạn mới cưới ngoài thế giới này!!

Bộ manga Dusk maiden of Amnesia đã hoàn thành của Maybe đã chuyển thể cho một anime truyền hình vào năm 2012. Manga to the Abandoned Sacred Beasts (Katsute Kami Datta Kemono-tachi e) của họ cũng đã truyền cảm hứng cho một anime truyền hình vào tháng 7 năm 2019.

Theo: Kodoani.com