Manga Diary of Our Days at the Breakwater có series Live-Action vào mùa hè

Manga về câu lạc bộ câu cá ra mắt năm 2017

Kodoani.com - Tạp chí Young Champion Retsu của Akita Shoten số tháng 2 năm nay đã thông báo vào thứ Ba rằng manga Diary of Our Days at the Breakwater (Hōkago Teibō Nisshi) của Yasuyuki Kosaka sẽ được chuyển thể thành series live-action vào đầu mùa hè.

Kosaka đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Young Champion Retsu vào tháng 2 năm 2017 như là bộ truyện đầu tiên của anh ấy. Bộ truyện tranh đã bị gián đoạn hai lần vào năm 2020 và tiếp tục xuất bản vào tháng 4 năm 2021. Akita Shoten sẽ xuất bản tập sách thứ 10 được biên soạn của bộ truyện tranh vào ngày 20 tháng 2.

Anime truyền hình chuyển thể từ manga được công chiếu vào tháng 4 năm 2020. Anime bắt đầu phát sóng lại vào tháng 7 năm 2020 sau một thời gian trì hoãn do COVID-19.

Dựa trên bộ truyện tranh cùng tên của Yasuyuki Kosaka, bộ truyện kể về Hina Tsurugi, một sinh viên năm nhất chuyển đến một thị trấn ven biển. Trong khi Tsurugi là một “đứa trẻ trong nhà” thích những thứ như nghệ thuật và đồ thủ công, cô ấy đột nhiên bị cuốn vào thế giới câu cá khi một học sinh lớn hơn, Yuuki Kuroiwa, mời cô ấy tham gia câu lạc bộ câu cá của trường.

Bộ truyện tranh đã có hơn 1 triệu bản được lưu hành.

Theo: Kodoani.com