Manga ngoại truyện Tokyo Revengers là Tōdai Revengers kết thúc ở tập 6

Gag parody manga ra mắt vào năm 2021

Kodoani.com - Tập thứ năm của manga Tōdai Revengers (Tokyo University Revengers) của Shinpei Funatsu – spinoff của manga Tokyo Revengers của Ken Wakui – đã thông báo vào thứ ba rằng series spinoff sẽ kết thúc ở tập thứ sáu, sẽ phát hành vào ngày 17 tháng 5.

Funatsu đã ra mắt manga ngoại truyện trên ứng dụng và trang web Magazine Pocket của Kodansha vào tháng 11 năm 2021. Câu chuyện kể về Michitake, một sinh viên tốt nghiệp Đại học Tokyo cuối cùng thất nghiệp và vẫn còn là một trai tân. Khi anh chàng kết hôn với tình yêu duy nhất của đời mình, một sinh viên tốt nghiệp Đại học Keiō, một điều gì đó kích hoạt trong anh và anh quay trở lại thời đại học bảy năm trước.

Wakui đã ra mắt bộ truyện tranh Tokyo Revengers trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha vào tháng 3 năm 2017 và bộ truyện đã kết thúc vào tháng 11. Kodansha đã xuất bản tập 31 và cũng là tập cuối cùng của manga vào ngày 17 tháng 1. Manga đã có hơn 70 triệu bản được lưu hành. Wakui sẽ tiết lộ một phần đặc biệt của manga vào khoảng tháng 11 năm 2023 và manga ngoại truyện Tokyo Revengers Extra của anh ấy sẽ được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha.

Nhà xuất bản Kodansha USA đang phát hành truyện tranh bằng tiếng Anh dưới dạng kỹ thuật số và dưới dạng nhiều tập.

Chuyển thể anime truyền hình ra mắt trên kênh MBS vào tháng 4 năm 2021. Crunchyroll đã phát sóng anime khi nó được phát sóng tại Nhật Bản. Anime phần tiếp theo của The Tokyo Revengers: Christmas Showdown đã được công chiếu vào ngày 7 tháng 1 và bao gồm phần "Seiya Kessen" ("Christmas Showdown") của manga.

Bộ phim live-action đầu tiên của manga, khởi chiếu vào tháng 7 năm 2021, là bộ phim live-action số 1 tại Nhật Bản vào năm 2021. Bộ phim đầu tiên trong số hai bộ phim live-action tiếp theo có tựa đề Chi no Halloween -Unmei- (Bloody Halloween -Fate-) và sẽ ra mắt trong kỳ nghỉ Tuần lễ vàng của Nhật Bản vào mùa xuân này. Phần phim thứ hai có tên Chi no Halloween -Kessen- (Halloween đẫm máu -Trận chiến quyết định-) và sẽ ra rạp vào mùa hè.

Theo: Kodoani.com