Manga Frieren thêm 7 triệu bản được phát hành sau 2 tháng kể từ khi Anime ra mắt

Manga có hơn 17 triệu bản được lưu hành

Kodoani.com - Tài khoản Twitter của manga Frieren: Beyond Journey's End (Sōsō no Frieren) của Kanehito Yamada và Tsukasa Abe thông báo vào thứ Sáu rằng manga đã đạt 7 triệu bản được phát hành kể từ khi anime ra mắt. Tính đến hiện tại, tổng số bản in đã vượt qua con số 17 triệu.

Bộ truyện trước đây đã trải qua một giai đoạn gián đoạn và tái xuất vào tháng 3 năm 2024.

Viz Media đã mua bản quyền cho manga và mô tả nội dung như sau:

Tổ đội anh hùng đã đánh bại được quỷ vương và kết thúc cuộc hành trình của họ. Nhưng thế chưa phải là hết, cuộc đời của cô nàng pháp sư Elf này sẽ còn rất dài, hơn cả những người đồng đội cũ của cô, một cuộc phiêu lưu mới để cô trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, cũng như là học hỏi thêm về con người.

Bộ anime Frieren: Beyond Journey's End hay Pháp Sư Tiễn Táng Frieren đã ra mắt với tập đặc biệt kéo dài hai tiếng vào ngày 29 tháng 9. Đây là bộ anime truyền hình đầu tiên được chiếu trên "Kinyō Roadshow" của NTV, một chương trình tối thứ Sáu thường dành cho phim truyện.

Sau đó, anime bắt đầu phát sóng các tập sau vào ngày 6 tháng 10 lúc 11 giờ tối JST trong khung giờ anime mới của NTV, "FRIDAY ANIME NIGHT." Anime sẽ chiếu trong hai khóa liên tiếp (một phần tư năm) cho đến tháng 3 năm 2024.

Yamada và Abe đã ra mắt bộ truyện tranh trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào tháng 4 năm 2020. Bộ truyện tranh đã nhận được nhiều giải thưởng, bao gồm Giải thưởng Nhà sáng tạo mới tại Giải thưởng Văn hóa Tezuka Osamu thường niên lần thứ 25 năm 2021 và Giải thưởng Manga Taisho lần thứ 14 năm 2021. Ngoài ra, manga còn đề cử giải Manga Shōnen xuất sắc nhất tại Giải Manga thường niên lần thứ 45 của Kodansha năm 2021 và giải thưởng lần thứ 46 vào tháng 5 năm 2022.

Theo: Kodoani.com và Frieren manga Twitter account