Manga Boy's Abyss của Ryo Minenami bước vào phần cuối

Manga kết thúc trong năm nay

Kodoani.com - Số thứ 9 năm nay của tạp chí Weekly Young Jump, do Shueisha phát hành vào thứ Năm, tiết lộ rằng manga "Boy's Abyss" (Shōnen no Abyss) của Ryo Minenami sắp bước vào phần cuối cùng trong số tiếp theo của tạp chí, dự kiến xuất bản vào ngày 8 tháng 2.

Trước đó, Minenami đã thông báo vào tháng 1 rằng manga sẽ kết thúc trong năm nay. Mô tả của Viz Media về manga như sau:

"Những người lớn ích kỷ và những giấc mơ tan vỡ đẩy một cậu thiếu niên bị mắc kẹt trong một thị trấn cụt ngày càng tiến gần đến vực thẳm. Cuộc sống của Reiji khốn khổ như thị trấn nhỏ mà anh không thể trốn thoát. Điều thú vị nhất từng xảy ra là một vụ tự tử bên bờ sông. Reiji có quyền gì đối với số phận của mình không, hay anh ấy cũng sẽ rơi xuống vực thẳm?

Mẹ của Reiji được cho xuất viện, anh phải chăm sóc bà nội mắc chứng mất trí nhớ và người bạn thời thơ ấu đối xử với anh như một tay sai. Sau đó, ngôi sao nhạc pop xinh đẹp, thành phố lớn Nagi xuất hiện một cách kỳ diệu tại quầy tính tiền tại cửa hàng tiện lợi địa phương. Reiji bị mê hoặc. Khi cô cho anh ta lối thoát cuối cùng để thoát khỏi sự tồn tại ngột ngạt, liệu anh ta có khuất phục được cám dỗ không…?"

Minenami ra mắt manga trên tạp chí Young Jump của Shueisha vào tháng 2 năm 2020. Shueisha đã xuất bản tập sách tổng hợp thứ 15 của manga vào ngày 19 tháng 12.

Bộ truyện tranh đã chuyển thể cho một loạt phim live-action, được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2022.

Theo: Kodoani.com