Anime I Was Reincarnated as the 7th Prince hé lộ Trailer

Kaede Higuchi trình bày ca khúc mở đầu, Akane Kumada trình bày ca khúc kết thúc

Kodoani.com - Trang web cho bộ anime truyền hình "I Was Reincarnated as the 7th Prince So I Can Take My Time Perfecting My Magical Competition" (Tensei Shitara Dainana Ōji Datta no de, Kimamani Majutsu o Kiwamemasu) của Kenkyo na Circle đã tiết lộ trailer, hình ảnh, dàn diễn viên bổ sung, nhân viên và nghệ sĩ bài hát chủ đề vào thứ Bảy. Video giới thiệu ca khúc mở đầu "Kyunrious" của Kaede Higuchi.

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:

  • Lynn vai Sylpha, gia sư của Lloyd
  • Akira Sekine trong vai Tao, một võ sĩ sử dụng Khí
  • Rie Takahashi vai Ren, thành viên hội sát thủ sử dụng chất độc

Akane Kumada sẽ trình bày ca khúc kết thúc "Happy no Himitsu" (Bí mật hạnh phúc). Anime dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4, và Crunchyroll sẽ phát trực tuyến khi anime được phát sóng tại Nhật Bản.

Dàn nhân vật chính trong anime:

  • Makoto Koichi vai Lloyd
  • Fairouz Ai vào vai Grim

Jin Tamamura (The Girl in Twilight) đang chỉ đạo anime tại Tsumugi Akita Anime Lab. RON (STEREO DIVE FOUNDATION) đang sáng tác nhạc cho anime.

Yōsuke Kokuzawa và nhà thiết kế nhân vật Meru đã ra mắt manga dựa trên tiểu thuyết của Kenkyo na Circle trên ứng dụng Magazine Pocket của Kodansha vào năm 2020. Kodansha đã xuất bản tập thứ 13 của manga vào ngày 9 tháng 11 và sẽ xuất bản tập thứ 14 vào ngày 9 tháng 2.

"Hoàng tử Lloyd không phải lúc nào cũng là hoàng tử... trên thực tế, kiếp trước của anh ấy là kiếp trước mà anh ấy nhớ rất rõ: anh ấy là một phù thủy. Vì thế khi buộc phải đầu thai, anh quyết định tiếp tục việc học của mình, dù là hoàng tử của vương quốc hay không! Nhưng cuộc sống mới của anh ấy có những thử thách riêng... bao gồm cả việc trở thành một đứa trẻ 10 tuổi! Hoàng tử/phù thủy thứ 7 phải làm gì?!"

Kenkyo na Circle đã ra mắt bộ truyện này trên trang web Shōsetsuka ni Narō (Hãy trở thành tiểu thuyết gia) vào tháng 10 năm 2019. Kodansha bắt đầu xuất bản các tiểu thuyết với hình minh họa của Meru vào tháng 7 năm 2020. Tập thứ bảy của tiểu thuyết đã được xuất bản tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 11.

Theo: Kodoani.com