Malevolent Spirits: Mononogatari TV Anime sẽ có mùa thứ 2 vào tháng 7

Video giới thiệu được phát stream

Kodoani.com - Tài khoản Twitter chính thức cho anime chuyển thể từ manga Malevolent Spirits: Mononogatari của Onigunsō đã thông báo vào thứ Ba rằng mùa thứ hai sẽ ra mắt vào tháng Bảy. Tài khoản đã phát trực tuyến một video giới thiệu:

Tập thứ 12 và cũng là tập cuối cùng của mùa đầu tiên được phát sóng vào thứ Ba.

Anime được công chiếu lần đầu trên Tokyo MX, BS11 và các mạng khác vào ngày 9 tháng 1.

Ryuichi Kimura chỉ đạo bộ phim tại BN Pictures. Keiichirō Ōchi phụ trách sáng tác bộ truyện. Shiori Fujisawa thiết kế nhân vật. John Kanda và XELIK soạn nhạc. ARCANA PROJECT biểu diễn bài hát mở đầu "Koigoromo" và TRUE biểu diễn bài hát kết thúc "rebind".

Câu chuyện nói về Tsukumogami, linh hồn hoặc "marebito" có thể sở hữu những đồ vật có tuổi đời đáng kể và có hình dạng vật chất. Mặc dù anh ta là một phần của gia tộc Saenome chịu trách nhiệm đưa họ trở lại thế giới của họ một cách hòa bình, nhưng Hyouma Kunato lại coi thường họ vì một người đã lấy đi những gì rất quý giá đối với anh ta. Để giải bỏ tình huống này, ông nội của Hyouma gửi anh đến sống với Botan Nagatsuki, một cô gái là chủ nhân của sáu tsukumogami "thân thiện" và sống với họ như một gia đình.

Onigunsō ra mắt manga trên tạp chí Miracle Jump của Shueisha vào tháng 4 năm 2014, và manga chuyển sang Ultra Jump vào tháng 1 năm 2016. Manga cũng được đăng trên trang web Shonen Jump+ của Shueisha.

Theo: Kodoani.com