Komi Can’t Communicate tập 4 khám phá những mối quan hệ của Komi

Trong Komi Can’t Communicate tập 4, hành trình của Komi gặp khó khăn với sự ra mắt của một số "người bạn": Makeru Yadano và Ren Yamai.

Kodoani.com - Trong ba tập đầu tiên, Komi Can’t Communicate đã tập trung vào việc Komi vượt qua chứng lo âu xã hội và đặc biệt là rào cản giao tiếp của cô ấy. Hành trình của cô ấy cho đến nay là kết nối với các bạn cùng lớp và xây dựng tình bạn như một bước tiến. Kể từ Tập 3, Komi đã kết bạn với ba người bạn: Hitohito Tadano, Najimi Osana và Himiko Agari. Tập 4, tuy nhiên, là một dấu mốc khác trong tác phẩm với phần giới thiệu của Makeru Yadano và Ren Yamai.

Cả Ren và Makeru đều là những bạn xấu theo những cách rất khác nhau. Makeru cực kỳ cạnh tranh và ghét thua bất kỳ ai trong bất kỳ khía cạnh nào của cuộc sống. Đối với cô ấy điều gì không quan trọng - cơ thể hoàn hảo, thị lực hoàn hảo, điểm tuyệt đối trong một gam - điều duy nhất quan trọng đối với Makeru là cô ấy đánh bại tất cả những người khác ở mọi hạng mục.

Động lực giành chiến thắng này là điều khiến Makeru đối đầu với Komi: cô ấy là cô gái nổi tiếng nhất trường nhờ ngoại hình đẹp và thậm chí còn được cả giáo viên và học sinh phong làm “thần” của lớp. Vì vậy, Komi là mối đe dọa lớn nhất của Makeru để trở thành # 1, đó là lý do tại sao cô ấy ám ảnh về việc đánh bại cô ấy trong một kỳ kiểm tra thể chất bắt buộc ở trường.

Nhân vật mới khác, Ren Yamai, là một thể loại khác. Đầu tập 4, cô ấy yêu Komi, nhưng còn lâu mới phải lòng một nữ sinh khỏe mạnh. Thời lượng tập phim dành cho Ren càng nhiều, nó càng trở nên rõ ràng một cách đáng sợ rằng lòng cô ấy thực sự là một nỗi ám ảnh không lành mạnh - và chết người -. Hơn bất cứ điều gì, hành vi của Ren trong suốt tập phim cho thấy cô ấy là một yandere.

Giống như hầu hết các bạn cùng lớp, Ren cũng yêu Komi vì vẻ đẹp của cô ấy. Bất cứ khi nào Komi đi ngang qua hội trường hoặc thậm chí chỉ ngồi vào bàn làm việc, cô ấy cũng thể hiện rất rõ sự thích thú của mình. Khoảnh khắc Ren phát hiện ra những người bạn của Komi với Tadano và Himiko - những học sinh mà cô ấy coi là kẻ thất bại - cô ấy trở nên buồn bã một cách đáng sợ và quyết định làm điều gì đó để giải quyết vấn đề này. Kế hoạch mà cô ấy thực hiện là "loại bỏ" đối thủ cạnh tranh của mình để có thể có Komi cho riêng mình.

Người đầu tiên Ren nhắm đến là Tadano, người bị cô bắt cóc trên đường đến trường và giam giữ trong phòng ngủ của mình. Trong khi bị trói và bịt miệng vào ghế, Tadano kinh hoàng trước mức độ ám ảnh của Ren khi nhìn thấy những bức tường trong phòng cô dán đầy hình ảnh của Komi. Không mất nhiều thời gian để anh chàng nhận ra rằng ý định của Ren là không tốt.

Tại trường trung học tư thục Itan, Najimi và Komi ghi nhận sự vắng mặt của Tadano khi họ nhận ra rằng anh ấy đã không đến lớp trước bữa trưa. Họ ngay lập tức nghi ngờ về nơi ở của anh ấy khi họ bắt đầu nhận thấy Ren đang ngồi ở bàn của Tadano để cạnh Komi. Vì Najimi chỉ biết về tất cả mọi người ở trường, nên có nghĩa là họ biết về lịch sử của Ren và đặc biệt là hành vi yandere của cô ấy.

Để xác nhận sự nghi ngờ của họ rằng Ren có liên quan đến việc Tadano vắng mặt bằng cách nào đó, Najimi yêu cầu đến nhà cô ấy và mời Komi đi cùng. Hoàn toàn biết về nỗi ám ảnh của Ren, Najimi biết cô ấy sẽ không từ chối một chuyến thăm từ Komi. Điều này sẽ giúp Najimi dễ dàng vào phòng ngủ của Ren mà nếu không họ sẽ không có được. Khi Komi và Najimi đến, họ sẽ nhận được nhiều hơn những gì họ có thể mặc cả.

Ren, không muốn làm hỏng cơ hội của mình với Komi, cô đi vào phòng ngủ của mình trước những vị khách đến thăm để giấu Tadano trong tủ quần áo của mình, đe dọa sẽ giết anh ta nếu anh ta phát ra âm thanh. Nhưng cô ấy cũng đe dọa sẽ giết anh ta ngay cả khi anh ta không làm. Khi Komi và Najimi đến phòng ngủ của Ren, Najimi lợi dụng Ren đang pha trà để kiểm tra tủ của cô ấy, nơi nghi ngờ của họ ngay lập tức được xác nhận.

Khi Ren trở về phòng và thấy bí mật của mình bị phát hiện, cô ấy đã phá đám và đe dọa sẽ làm hại cả Najimi và Tadano để cuối cùng cô ấy có thể tận hưởng một tình bạn thực sự với Komi. Tuy nhiên, Komi chỉ đơn giản viết vào sổ tay rằng cô ấy chọn những người bạn của riêng mình, nói rõ với Ren rằng cô ấy không thể gọi tên các mối quan hệ của mình. Điều này khiến Ren tan nát, nhưng đó sẽ không phải là lần cuối cùng Komi nhìn thấy cô ấy.

Thật không may, trải nghiệm của Komi với Ren khiến cô ấy tin rằng cô ấy là mối nguy hiểm cho bạn bè và nên cắt đứt quan hệ với họ vì sự an toàn của họ. Tadano, lặp lại cuộc đối đầu trước đó của Komi với Ren, không đồng ý. Anh ấy là bạn với Komi cùng chí hướng của mình. Khi Ren quay lại để xin lỗi về hành vi của mình, Komi đồng ý làm bạn với cô ấy nếu cô ấy ngừng đe dọa những người bạn mà cô ấy đã có.

Theo: Kodoani.com