Đã có video mới anime IDOLiSH7 Third Beat!

Bài hát chủ đề 'WONDER LiGHT' mới đã được hé lộ

Kodoani.com - Trang web chính thức của IDOLiSH7 Third Beat!, mùa anime IDOLiSH7 thứ ba, đã tiết lộ video quảng cáo thứ hai cho nửa sau của anime vào thứ Bảy. Video hé lộ thêm bài hát mở đầu của anime "WONDER LiGHT" của nhóm nhạc thần tượng trong truyện IDOLiSH7.

Trang web cũng đã đăng phiên bản rõ ràng của chuỗi tiêu đề mở đầu của anime.

Dàn nhân sự sẽ phát trực tuyến tập đầu tiên của nửa sau anime từ thứ Bảy (sau khi chiếu trước vào đầu ngày) cho đến ngày 2 tháng 10, nhưng stream chỉ có sẵn trên các dịch vụ Abema và YouTube ở Nhật Bản.

Các tập mới sẽ bắt đầu vào ngày 2 tháng 10 lúc 10:30 tối (9:30 sáng EDT) trên kênh Tokyo MX và dịch vụ Abema, và mùa cũng sẽ tiếp tục trên Sun TV, KBS Kyoto, TV Aichi, TV Hokkaido, TVQ Kyushu Broadcasting Co., Ltd. và BS11.

Mùa thứ ba sẽ diễn ra trong hai đợt chia tách (các quý trong năm). Nửa đầu của mùa giải được công chiếu vào tháng 7 năm 2021.

Dàn nhân sự từ hai anime trước và anime net spinoff Vibrato đã trở lại cho mùa thứ ba. Makoto Bessho một lần nữa chỉ đạo phần mới tại TROYCA, và Ayumi Sekine trở lại phụ trách kịch bản của loạt phim. Ei Aoki sẽ trở lại để giám sát, và Kasumi Fukagawa một lần nữa điều chỉnh các thiết kế nhân vật gốc của Arina Tanemura. Masami Inomata trở lại với vai trò giám đốc hoạt hình.

Anime truyền hình đầu tiên dựa trên game di động IDOLiSH7 đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 1 năm 2018 và có 17 tập .

Phần thứ hai của anime chính được công chiếu vào ngày 5 tháng 4 năm 2020. Tập đầu tiên ra mắt trước phần còn lại của mùa vào ngày 6 tháng 1 năm 2020.

Phần thứ hai đã bị trì hoãn bắt đầu với tập thứ năm do tình trạng ban bố khẩn cấp chống lại sự lây lan của bệnh coronavirus mới (COVID-19). Phần tiếp tục được tiếp tục với tập 3 vào ngày 4 tháng 10 năm 2020.

Theo: Kodoani.com