Đã có trailer phần tiếp theo 'The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It’

Sugita lồng tiếng cho nhân vật mới Vitor trong chương trình tháng 1 năm 2023

Kodoani,com - Trang web chính thức của bộ light novel Shinka no Mi ~ Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ~ (The Fruit of Evolution: Before I Knew It, My Life Had It Made) của Miku và U35 đã tiết lộ dàn nhân sự mới và dàn diễn viên mới cùng visual vào thứ Bảy cho anime The Fruit of Evolution: Before I Knew It My Life Had It Made Season 2 (Shin Shinka no Mi ~ Shiranai Uchi ni Kachigumi Jinsei ~), phần tiếp theo của anime. Tomokazu Sugita tham gia vào dàn diễn viên với vai nhân vật mới Vitor.

Ngoài ra, trang web đã tiết lộ hình ảnh của các nhân vật mới Gembel và Yutis, nhưng không tiết lộ dàn diễn viên của họ.

Miyuki Sawashiro sẽ tham gia vào dàn nhân vật mới là Destra. Anime sẽ khởi chiếu vào tháng 1 năm 2023.

Đạo diễn tiền nhiệm Yoshiaki Okumura hiện là đạo diễn chính, với Shige Fukase ( That Time I Got Reincarnated as a Slime episode director) là đạo diễn mới. Iroha Mitsuki và Nobuhide Hayashi là người thiết kế nhân vật mới, thay thế Minami Eda. Hiroyasu Yano, Arisa Okehazama và Yuki Saitō là những nhà soạn nhạc mới, thay thế Asuka Ogura, Hideyuki Gushimiyagi và sky_delta. HoriPro được ghi nhận để hỗ trợ âm nhạc. CSPG được ghi có cho nền.Mikihiro Harabe là giám đốc nghệ thuật mới, thay thế Seo Gu Lee. Stay Luck được ghi nhận để casting. Hisashi Muramatsu là giám đốc âm thanh mới, thay thế Ryō Tanaka.

Câu chuyện của kho tàng "động vật giả tưởng" này xoay quanh Seiichi Hiiragi. Trong tác phẩm gốc, anh chàng được miêu tả như một chàng trai xấu xí, đáng ghét, bẩn thỉu cùng những lời châm biếm đã vả vào mặt anh ấy kể từ lúc xuất hiện. Đó là cuộc sống hàng ngày của một anh chàng chuyên bị bắt nạt nhưng rồi đến một ngày, vì lý do nào đó, khi trường học ra đời, một giọng nói tự xưng Thượng Đế đã nói qua hệ thống PA để chuẩn bị đưa người tới một thế giới khác. Không chỉ Seiichi mà là cả trường. Một thế giới tưởng tượng nơi các yếu tố giống trong game như cấp độ, số liệu thống kê và kỹ năng tồn tại đã xuất hiện. Tuy nhiên, Đức Chúa Trời vẫn còn đang chuẩn bị để hoàn thành việc chuyển giao và sẽ gửi chúng ngay khi lễ nghi triệu tập anh hùng sẵn sàng. Sau khi được chuyển sinh, điều đầu tiên Seiichi làm là ăn "Fruit of Evolution", thứ sẽ làm thay đổi cả cuộc sống của cậu...

Miku bắt đầu đăng truyện trên trang web "Shōsetsuka ni Narō" (Let's Become Novelists) vào tháng 1 năm 2014, nơi nó vẫn đang tiếp tục. Hãng light novel Monster Bunko của Futabasha bắt đầu xuất bản cuốn tiểu thuyết này vào tháng 9 năm 2014, với các hình minh họa của U35 (thiết kế nhân vật của Lapis Re: LiGHTs, Aquatope of White Sand).

Sorano đã ra mắt manga chuyển thể từ tiểu thuyết trên trang web truyện tranh Web Comic Action của Futabasha vào tháng 9 năm 2017.

Bộ tiểu thuyết đã chuyển thể cho một bộ anime truyền hình trước đó được công chiếu vào tháng 10 năm 2021 và có 12 tập.

Theo: Kodoani.com