Đã có thêm clip quảng cáo của anime The Angel Next Door Spoils Me

Hình ảnh mới, nhiều nhân sự hơn cũng được tiết lộ

Kodoani.com - Trang web chính thức của anime chuyển thể từ tiểu thuyết The Angel Next Door Spoils Me Rotten (Otonari no Tenshi-sama ni Itsu no Ma ni ka Dame Ningen ni Sareteita Ken) của Saekisan đã đăng tải trailer của chương trình vào thứ Ba. Video tiết lộ rằng chương trình sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023.

Trang web cũng tiết lộ thêm nhân viên và hình ảnh chính của chương trình.

Các ngôi sao anime:

Taito Ban lồng tiếng Amane Fujimiya

Manaka Iwami lồng tiếng Mahiru Shiina

Taku Yashiro lồng tiếng Itsuki Akasawa

Haruka Shiraishi lồng tiếng Chitose Shirakawa

Kenichi Imaizumi (Brynhildr in the Darkness, Phần thứ ba của Kingdom) sẽ chỉ đạo anime tại project No.9, và Keiichirō Ōchi (Adachi và Shimamura, The Quintessential Quintuplets) phụ trách kịch bản của loạt series. Takayuki Noguchi (Queen's Blade: Rebellion, Cinderella Nine) đang thiết kế các nhân vật. Moe Hyūga (O Maidens in Your Savage Season, Steins; Gate 0) đang soạn nhạc.

Các nhân viên mới bao gồm: Yukiko Ario là nhà thiết kế màu, Masakazu Miyake là giám đốc nghệ thuật, Tomoya Kamijō là giám đốc hình ảnh và Ayako Tan là biên tập viên.

Amane sống một mình trong một căn hộ, và cô gái xinh đẹp nhất trường, Mahiru, sống ngay bên cạnh. Họ gần như chưa bao giờ nói chuyện - cho đến ngày anh chàng nhìn thấy Mahiru gặp nạn vào một ngày mưa và cho cô mượn ô của anh. Để trả ơn, cô ấy đề nghị anh ấy giúp đỡ xung quanh nhà, và một mối quan hệ từ từ bắt đầu nảy nở khi khoảng cách giữa họ thu hẹp lại…

Saekisan bắt đầu đăng truyện trên trang web "Shōsetsuka ni Narō" (Hãy trở thành tiểu thuyết gia) vào tháng 12 năm 2018. Nhà xuất bản GA Bunko của SB Creative đã bắt đầu xuất bản truyện dưới dạng tập in với hình minh họa của Hanekoto vào tháng 6 năm 2019 và bộ truyện đã có hơn 500.000 các bản đang lưu hành. Một chuyển thể từ manga đã ra mắt trên Manga Up! vào ngày 6 tháng Giêng.

Theo: Kodoani.com