Chainsaw Man: Đoạn giới thiệu, Ngày phát hành, Cốt truyện & Tin tức cần biết

Sau khi manga ra mắt vào tháng 12 năm 2018, bản phát hành anime rất được mong đợi của Chainsaw Man sẽ lên màn ảnh truyền hình vào tháng 10 năm 2022.

Kodoani.com - Chainsaw Man lên kệ các hiệu sách vào năm 2018 và ngay lập tức thu hút sự chú ý của độc giả trên toàn thế giới. Bạo lực, đổ máu và lật đổ của những tinh túy shonen đã thu hút độc giả, và vào năm 2021, bộ truyện đã trở thành bộ truyện tranh bán chạy thứ 7 trong năm đó. Tính đến tháng 6 năm 2022, bộ truyện đã bán được hơn 13 triệu bản trên toàn thế giới, và con số này dự kiến ​​sẽ tăng lên khi bộ phim chuyển thể bắt đầu. Mặc dù phần đầu tiên của câu chuyện đã đi đến hồi kết, nhưng sự nổi tiếng và đón nhận của Chainsaw Man đối với khán giả đã khiến nó trở thành một tác phẩm kinh điển ngay lập tức.

Sau khi kết thúc loạt manga đăng dài kỳ đầu tiên của mình, Fire Punch, vào tháng 1 năm 2018, Tatsuki Fujimoto đã trở lại làm việc để mang đến một bộ truyện thú vị khác cho khán giả của mình. Giống như Fire Punch, Chainsaw Man tự thể hiện mình như một câu chuyện viễn tưởng đen tối với những pha hành động bạo lực và hài đen tối. Những người hâm mộ bộ truyện đã nhanh chóng phát hiện ra rằng thứ nằm im lìm bên ngoài những pha hành động liên tục là một câu chuyện buồn vui lẫn lộn, nơi nhịp đập thực sự của sức mạnh của nó trở thành tâm điểm. Chainsaw Man đã giành được giải Manga Shōnen hay nhất tại Lễ trao giải Shogakukan Manga lần thứ 66 và lần thứ 27 tại Manga Barcelona, ​​cũng như Manga hay nhất tại Lễ trao giải Harvey năm 2021.

Cốt truyện của Chainsaw Man

Câu chuyện của Chainsaw Man kể về một chàng trai tên là Denji, người được giao nhiệm vụ trả nợ của cha mình cho yakuza bằng cách làm Thợ săn quỷ. Những người có danh hiệu Thợ săn quỷ tìm kiếm, săn lùng và tiêu diệt những con quỷ tàn phá Trái đất. Denji sớm bị phản bội bởi những người chủ yakuza của mình, và để cứu mạng anh ta, người bạn đồng hành Pochita của anh ta đã hợp nhất với Denji , trở thành trái tim của anh ta và biến anh ta thành Chainsaw Man cùng tên.

Denji nhanh chóng kết thân với Makima, một Thợ săn Quỷ cấp cao, đảm nhận những công việc nguy hiểm để quét sạch những con Quỷ đe dọa sự an toàn của Nhật Bản. Cậu nhanh chóng làm quen với những Thợ săn Quỷ, và thậm chí cả chính những Ác quỷ, thay đổi cuộc sống từng rất đơn giản của cậu mãi mãi. Theo thời gian, Denji bắt đầu phát hiện ra rằng tất cả không hoàn toàn như những gì nó có vẻ.

Chainsaw Man cho đến nay đã được phát hành thành mười một tập, hoàn thành "Arc an toàn công cộng". Phần 2 của bộ truyện, có tựa đề đơn giản là "School Arc" bắt đầu được đăng dài kỳ vào tháng 7 năm 2022. Trong khi ít người biết về mức độ chuyển thể của anime, Chainsaw Man dự kiến ​​sẽ được chia thành hai phần, với thời lượng ước tính là 24 tập. Điều này mang lại cho studio MAPPA cơ hội phong phú để bao gồm 52 chương đầu tiên, dẫn đến kết thúc của Bomb Devil Arc Người hâm mộ của Chainsaw Man đang chờ MAPPA sản xuất bản phát hành anime, sau tác phẩm hiện tượng của họ về loạt phim được yêu thích như Attack on Titan và Jujutsu Kaisen.

Giới thiệu tóm tắt

Từ tháng 6 đến tháng 12 năm 2021, MAPPA đã phát hành hai đoạn giới thiệu đoạn giới thiệu kéo dài một phút, cho thấy cái nhìn thoáng qua về tình trạng hỗn loạn đẫm máu đang chờ đợi người xem. Kể từ khi teaser thứ hai được phát hành vào tháng 12 năm ngoái, sự mong đợi cho bất kỳ tin tức nào đã đạt đến mức độ phấn khích và thiếu kiên nhẫn mới. Vào ngày 5 tháng 8 năm 2022, người hâm mộ đã được xem một đoạn trailer đầy đủ của Chainsaw Man, mang đến cái nhìn sâu sắc về một số nhân vật mà người hâm mộ yêu thích. Khán giả được giới thiệu với một Denji bị tra tấn và u sầu, Pochita, Power, Makima và Aki Hayakawa luôn đáng yêu.

Đoạn trailer giới thiệu những khoảnh khắc quan trọng của manga, bao gồm các cảnh trong arc Bat Devil, và đoạn hội thoại ám chỉ Gun Devil.

Ngày phát hành Chainsaw Man Season 1

Mặc dù Chainsaw Man sẽ không phải là một phần của dòng sản phẩm mùa hè, ngày phát hành chính thức của nó được xác nhận là vào tháng 10 năm 2022. Ngày ra mắt này đặt bộ truyện vào cuộc đua khốc liệt với một đội hình mùa thu bao gồm Bleach: Thousand Year Blood War Arc và Phần 2 của loạt phim Gia đình Spy X Family .

Giống như các dự án MAPPA khác, Chainsaw Man sẽ có sẵn trên dịch vụ phát trực tuyến Crunchyroll, dịch vụ này sẽ phát sóng các tập mỗi tuần. Mặc dù người hâm mộ sẽ cần phải chờ thêm một thời gian nữa để biết chính xác thời điểm bộ phim được mong đợi phát sóng, nhưng đoạn trailer sẽ giúp khán giả biết rằng bộ phim đang trên đà phát triển và sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Theo: Kodoani.com