Câu chuyện độc đáo trong trailer Shin Yaranai ka Anime 

OVA xuất xưởng vào ngày 1 tháng 4

Kodoani.com - Anime Tokyo đã bắt đầu phát sóng trailer cho video anime yaoi "Shin Yaranai ka (OVA)," chuyển thể từ manga "Kuso Miso Technique" của Junichi Yamakawa vào thứ Năm. Anime sẽ được phát hành dưới dạng đĩa Blu-ray và DVD vào ngày 1 tháng 4.

Câu chuyện bắt đầu với Masaki Michishita, một học sinh dự bị bình thường, đột nhiên lao vào phòng tắm trong công viên một ngày nọ. Bất chấp sự vội vã của mình, anh chàng vẫn chú ý đến Takakazu Abe, một thợ sửa ô tô cực kỳ đẹp trai đang ngồi trên một chiếc ghế dài. Hai người trao đổi ánh nhìn và sau khi Abe nói lên câu hỏi "Yaranai ka" (Chúng ta sẽ làm điều đó chứ?), họ bắt đầu một cuộc gặp gỡ thú vị. Anime sẽ mở rộng dựa trên manga one-shot và kết hợp các yếu tố từ các tác phẩm khác của Yamakawa, cũng như các yếu tố câu chuyện độc đáo của riêng tác giả.

Pierre Itō của Studio Kingyoiro sẽ đạo diễn anime. "Ikansoku" đang viết kịch bản và Taiten Kawakami đang hợp tác viết kịch bản. Studio Leo và Anime Tokyo, LLC đang sản xuất anime. Bungaku Itō và Cyzo được ghi nhận vì đã cộng tác trong tác phẩm gốc.

"Yoshirō Sasaki" sẽ lồng tiếng cho Takakazu Abe trong anime, và Sorate ("người vừa tốt nghiệp trung học") sẽ lồng tiếng cho Masaki Michishita. Pierre Itō đã đích thân khám phá bộ truyện tranh này trên diễn đàn trực tuyến Futaba Channel trong những năm trung học cơ sở của mình, sau đó đã tạo và đăng một video live-action không chính thức của người hâm mộ lên YouTube với bút danh "Yoshirō Sasaki."

Anime Tokyo đang sản xuất video anime có độ dài vừa phải dành cho mọi lứa tuổi. Dàn staff đã bắt đầu sản xuất phim hoạt hình vào tháng 5 năm ngoái.

Chiến dịch gây quỹ cộng đồng của anime đã vượt qua con số 8.000.000 yên (khoảng 57.300 đô la Mỹ) vào tháng 5 năm 2023, thu về tổng cộng 8.680.500 yên (khoảng 62.200 đô la Mỹ). Tính đến thời điểm đó, dàn staff đã rút bớt một số quỹ nên tổng số tiền chính thức không đạt được mục tiêu đã định, nhưng họ thông báo rằng anime vẫn đang tiếp tục. Yamakawa đã xuất bản manga one-shot gốc trên số thứ hai của BaraComi, một manga ngoại truyện đặc biệt của tạp chí đồng tính nam Barazoku, vào năm 1987. Đầu những năm 2000, câu thoại "Yaranai ka" của manga đã trở thành một meme phổ biến trên Internet.

Theo: Kodoani.com