One Piece có Light Novel mới viết về các nữ chính

Light Novel về các nữ chính được xuất bản vào năm 2021

Kodoani.com - Shueisha đã tiết lộ thông qua một danh sách mới rằng thương hiệu One Piece sẽ được bổ sung thêm một cuốn tiểu thuyết mới có tựa đề " ONE PIECE novel HEROINES [Colorful]" vào ngày 4 tháng 3. Jun Esaka sẽ đảm nhận việc viết cuốn tiểu thuyết, trong khi Sayaka Suwa sẽ là người vẽ minh họa.

Cuốn tiểu thuyết sẽ tập trung vào các nhân vật Hancock, Tashigi, Reiju, Uta, Nami và Robin.

"Tập: Hancock" sẽ kể về sự trở lại của một trong những cấp dưới của Hancock sau một thời gian dài mất tích trên biển. Khi cô chuẩn bị chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình trên biển cả, một cơn bão đột ngột xuất hiện.

"Tập: Tashigi" sẽ tập trung vào nhân vật này truyền lại kỹ năng kiếm thuật của mình cho một cô gái trẻ.

"Tập: Reiju" sẽ là câu chuyện nấu ăn, mô tả Reiju và các anh trai tự nấu một bữa ăn mà không cần sự giúp đỡ của đầu bếp trên tàu.

"Tập: Uta" sẽ theo dõi nhân vật này khi cô hát một bài hát mới, ký ức về Shanks và Cướp biển Tóc Đỏ.

"Tập thêm: Nami & Robin" sẽ đào sâu vào cách hai cô gái này tự chăm sóc bản thân trong hành trình trên biển, với sự giúp đỡ của Chopper và Brook.

Bộ tiểu thuyết về các nữ chính này đã được xuất bản lần đầu vào năm 2021, với câu chuyện xoay quanh Nami.

Tạp chí One Piece của Shueisha, nơi xuất bản manga One Piece của Eiichiro Oda, trước đây đã đăng tiểu thuyết One Piece: Ace's Story (tiểu thuyết One Piece A) của Shō Hinata. Hinata đã giới thiệu tiểu thuyết thông qua nhiều số trên Tạp chí One Piece từ tháng 9 năm 2017. Shueisha sau đó xuất bản hai tập sách tổng hợp câu chuyện vào tháng 4 và tháng 6 năm 2018.

Theo: Kodoani.com