Bộ anime Dragon Ball Daima tiết lộ dàn nhân sự

Aya Komaki sẽ đạo diễn bộ anime Dragon Ball Daima

Kodoani.com - Số tháng 1 của tạp chí V Jump hàng tháng của Shueisha đã công bố dàn nhân sự chính cho bộ anime Dragon Ball Daima vào thứ Ba. Masako Nozawa đã xác nhận sẽ trở lại lồng tiếng cho nhân vật Son Goku.

Dàn nhân sự chính bao gồm Yoshitaka Yashima (đạo diễn hoạt hình của Dragon Ball Super, nhượng quyền Digimon) và Aya Komaki (đạo diễn loạt One Piece, đạo diễn các tập của Marie & Gali) đảm nhận vai trò đạo diễn loạt phim, Katsuyoshi Nakatsuru chuyển thể thiết kế nhân vật của Akira Toriyama, và Yuuko Kakihara giám sát và viết kịch bản cho bộ truyện. Người sáng tạo nhượng quyền thương mại Akira Toriyama được ghi nhận là người thiết kế câu chuyện và nhân vật cho anime mới.

Trong truyện, Goku, Vegeta, Bulma và các nhân vật khác xuyên suốt truyện trở nên trẻ hơn bình thường. Tuy nhiên, điều này khác với cốt truyện tương tự trong anime Dragon Ball GT, trong đó Goku trở lại thành một đứa trẻ sau khi kết thúc bộ truyện gốc.

Anime dự kiến sẽ được phát sóng vào mùa thu năm 2024. Phần mới trong loạt phim này đã được công bố tại New York Comic Con vào ngày 12 tháng 10, với Akira Toriyama tham gia sâu hơn khả năng thông thường của mình trong anime này. Thêm thông tin sẽ được công bố trong giờ chiến đấu tiếp theo của trò chơi Dragon Ball vào ngày 27-28 tháng 1.

Bộ anime truyền hình Dragon Ball Super đã được công chiếu từ tháng 7 năm 2015 đến tháng 3 năm 2018, với tổng cộng 131 tập. Dragon Ball Super: Super Hero, bộ phim hoạt hình ra mắt vào tháng 6 năm 2022 tại Nhật Bản và tháng 8 năm đó tại Hoa Kỳ, đã được phát sóng toàn cầu thông qua Crunchyroll và Sony Pictures.

Theo: Kodoani.com