Beyblade Burst có Anime mùa thứ 7 Beyblade Burst QuadStrike vào mùa xuân năm 2023

Hasbro đăng tải đoạn giới thiệu cho mùa giải mới

Kodoani.com - Hasbro tiết lộ rằng mùa thứ bảy của loạt anime Beyblade Burst sẽ là Beyblade Burst QuadStrike. Anime sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2023. Công ty đã đăng tải đoạn giới thiệu:

Hasbro mô tả câu chuyện:

Sân khấu được thiết lập cho một giải đấu hóa trang, nhưng Hoàng tử bóng tối không phải là người đẹp duy nhất tại vũ hội này! Nhập: Blader đeo mặt nạ được gọi là 'Quadra.' Nắm giữ nguyên tố Bey, Lightning Pandora, Quadra đã đánh bại mọi kẻ thù cản đường cô. Trong khi đó, anh trai của Quadra, Pax, đang bận nghiên cứu sức mạnh nguyên tố tỏa ra từ một loạt tàn tích bí ẩn gần đó. Bel có thể là Hoàng tử bóng tối, nhưng cuộc phiêu lưu này còn chứa đầy những bí mật còn đen tối hơn!

Beyblade Burst QuadDrive (Trận chiến Beyblade Burst Dynamite ở Nhật Bản) được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2021. Chương trình bắt đầu phát sóng trên DisneyXD và DisneyNOW vào tháng 12 năm 2021.

Anime Beyblade Burst đầu tiên được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2016, tiếp theo là "mùa thứ hai" của Beyblade Burst God (Beyblade Burst Evolution) vào tháng 4 năm 2017, và sau đó là Beyblade Burst Chōzetsu vào tháng 4 năm 2018. Beyblade Burst bắt đầu phát sóng trên kênh Teletoon của Canada vào tháng 9 2016, sau đó được công chiếu lần đầu trên Disney XD trong hai tuần vào tháng 12 năm 2016. Daisuki bắt đầu phát trực tuyến bộ phim với phụ đề tiếng Anh sau đó vào tháng 12 năm 2016 và các tập phim lồng tiếng Anh có sẵn dưới dạng kỹ thuật số qua Disney XD của các nền online và kênh YouTube Beyblade Burst .

Anime Beyblade Burst Rise (Beyblade Burst GT) ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2019 với tựa đề Beyblade Burst GT trên kênh YouTube Coro Coro Comics và trên dịch vụ phát trực tuyến Kênh Takara Tomy. Bản lồng tiếng Anh của anime được công chiếu lần đầu trên Disney XD tại Hoa Kỳ vào tháng 2 năm 2020.

Beyblade Burst Sparking (hay Beyblade Burst Super King ) được công chiếu lần đầu trên Kênh CoroCoro và Kênh Takara Tomy (cả trên YouTube) vào tháng 4 năm 2020. Chương trình bắt đầu phát sóng trên Disney XD vào tháng 2 năm 2021.

Theo: Kodoani.com