Anime truyền hình KamiKatsu: Working for God in a Godless World thông tin về trailer cùng hình ảnh

Crunchyroll sẽ phát sóng loạt phim hài giả tưởng

Kodoani.com - Mặc dù cô ấy vĩnh viễn xuất hiện trong thời gian ngắn, theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng, Mitama đã mang đến một tin vui khác về anime hài giả tưởng KamiKatsu: Working for God in a Godless World, hôm nay đã tiết lộ một hình ảnh chính và đoạn giới thiệu hoàn toàn mới trước ngày ra mắt của bộ truyện vào ngày 5 tháng 4.

Ba diễn viên lồng tiếng bổ sung cũng đã được công bố, như sau (chữ Latinh của các nhân vật chưa được xác nhận):

Dakini do Rie Takahashi lồng tiếng (Megumin trong KONOSUBA - Chúa phù hộ cho thế giới tuyệt vời này!)

Rish lồng tiếng bởi Mikako Komatsu (Rebecca trong EDENS ZERO)

Gaia lồng tiếng bởi Ami Koshimizu (Mizuki trong Lycoris Recoil)

Dựa trên manga của Aoi Akashiro và Hangetsuban Sonsho, Yuki Inaba chỉ đạo tại Studio Palette, với phần sáng tác của Akashiro và thiết kế nhân vật được chuyển thể thành hoạt hình bởi Kaori Yoshikawa.

Là người thừa kế của một thủ lĩnh giáo phái, Yukito tập trung cuộc sống của mình xung quanh nữ thần bí ẩn Mitama. Nhưng mọi thứ thay đổi sau khi anh ta bị giết trong một nghi lễ sai lầm. Trước sự ngạc nhiên của anh ấy, Yukito được tái sinh vào một thế giới không có khái niệm về thần thánh! Và trong thế giới này, sự sống và cái chết được quyết định bởi Quốc gia Đế quốc. Khi Yukito chiến đấu để bảo vệ ngôi làng mới của mình, một người từ kiếp trước của anh ấy đã giúp một tay.

Theo: Kodoani.com