Anime Sound! Euphonium 3 ra mắt vào ngày 7 tháng 4

Phim có 13 tập

Kodoani.com - Trang web chính thức của Kyoto Animation về Sound! Euphonium đã tiết lộ vào thứ Bảy rằng Sound! Euphonium 3, mùa thứ ba của anime, sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 4 và sẽ phát sóng trên NHK Educational vào Chủ Nhật lúc 5 giờ chiều JST. Anime sẽ có tổng cộng 13 tập.

Kyoto Animation cũng đang phát sóng video giới thiệu nhân vật Kumiko.

Hai tập đầu tiên của anime sẽ được chiếu tại Tokyo vào ngày 16 tháng 3 và tại Kyoto vào ngày 17 tháng 3. Anime sẽ chuyển thể năm thứ ba trung học của Kumiko, với Haruka Tomatsu lồng tiếng cho nhân vật mới là Mayu Kuroe.

Tác giả light novel Ayano Takeda đã xuất bản câu chuyện về năm thứ ba trung học của Kumiko thành hai tập tiểu thuyết. Tập đầu tiên được xuất xưởng vào tháng 4 năm 2019 và tập thứ hai được xuất xưởng vào tháng 6 năm 2019.

Lưu ý: Đoạn tiếp theo có tiết lộ nội dung của tiểu thuyết.

Trong tiểu thuyết, ban nhạc một lần nữa tập trung vào việc giành huy chương vàng tại Nationals. Kumiko giữ chức chủ tịch mới, Shuuichi Tsukamaoto là phó chủ tịch và Reina Kousaka là người chơi trống. Những học sinh mới năm nhất và học sinh chuyển trường gia nhập ban nhạc, với Mayu Kuroe là một người chơi euphonium nổi bật từ Trường nữ sinh Seira. Mayu là một hiện diện đáng chú ý trong các cuộc thi của trường và từng là thành viên của ban nhạc Sapphire.

Bộ anime gồm 13 tập đã ra mắt vào tháng 4 năm 2015. Anime đã chuyển thể cho Gekijō-ban Hibike! Euphonium: Kitauji Kōkō Suisōgaku-Bu e Yōkoso, một phim "hồi tưởng" phát sóng vào tháng 4 năm 2016. Phần tiếp theo của anime, Sound! Euphonium 2, được công chiếu vào tháng 10 năm 2016 và đã chuyển thể cho Gekijō-ban Hibike! Euphonium: Todoketai Melody, một bộ phim tổng hợp phát sóng vào tháng 9 năm 2017.

Bộ phim Liz and the Blue Bird, xoay quanh Mizore Yoroizuka và Nozomi Kasaki, đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2018. Sound! Euphonium The Movie - Our Promise: A Brand New Day, ra mắt vào tháng 4 năm 2019, theo chân Kumiko khi còn là sinh viên năm thứ hai.

Tokubetsuhen Hibike! Euphonium: Ensemble Contest, một anime sân khấu thuộc phần "Ensemble Concert" của Kyoto Animation, đã khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 8 tại 74 rạp. Đây là anime mới đầu tiên trong loạt phim sau bốn năm.

Theo: Kodoani.com