Trailer game Mario vs. Donkey Kong đã hé lộ gameplay đầy hấp dẫn

Phiên bản mới của game GBA với thế giới mới, co-op ra mắt trên Switch vào ngày 16 tháng 2

Kodoani.com - Nintendo đã đăng trailer tổng quan vào thứ Năm cho game Mario vs. Donkey Kong, đồng thời tiết lộ rằng bản demo của game hiện đã có sẵn.

Game sẽ ra mắt cho Nintendo Switch vào ngày 16 tháng 2. Nintendo mô tả game như sau:

Sự cạnh tranh nóng lên trên hệ thống Game Boy Advance lại tái diễn trên Nintendo Switch. Donkey Kong đã đánh cắp đồ chơi Mini-Mario và Mario quyết tâm truy hắn và lấy lại chúng! Sử dụng trí óc và sức mạnh của người chơi để vượt qua hàng loạt cấp độ ngày càng thử thách – và trong phiên bản cập nhật này của game, bạn thậm chí có thể chơi với một người bạn trong chế độ co-op. Lấy chìa khóa và điều hướng các nền tảng nguy hiểm bằng cách nhảy và lộn ngược bằng cây chuối và dẫn đồ chơi Mini-Mario đến nơi an toàn. Sau đó, hãy chuẩn bị đối đầu với Donkey Kong!

Game sẽ có hơn 130 cấp độ, bao gồm các cấp độ mới cũng như các chướng ngại vật mới, chế độ thông thường và chế độ chơi co-op.

Game ra mắt trên Game Boy Advance vào năm 2004. Đây là một phần trong loạt game mới lấy cảm hứng từ game điện tử Donkey Kong gốc năm 1981 và phần tiếp theo cùng tên của Game Boy năm 1994. Các game khác trong series bao gồm Mario vs. Donkey Kong: March of the Minis dành cho Nintendo DS và Mini Mario & Friends: Amiibo Challenge dành cho Nintendo Wii U và 3DS.

Theo: Kodoani.com