Resident Evil 4 Game Remake có phiên bản Gold Edition vào ngày 9 tháng 2

Phiên bản chứa game cơ bản, DLC câu chuyện theo cách riêng biệt, Gói DLC bổ sung

Kodoani.com - CAPCOM công bố vào thứ Sáu rằng hãng sẽ phát hành “Phiên bản Gold Edition” của game Remake Resident Evil 4. Phiên bản mới này sẽ bao gồm game cơ bản, DLC câu chuyện "Những cách riêng biệt" và Gói DLC bổ sung. Chế độ "The Mercenaries" của game cũng sẽ có sẵn dưới dạng DLC miễn phí cho Gold Edition. Dự kiến, Gold Edition sẽ ra mắt vào ngày 9 tháng 2 cho PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S và PC thông qua Steam.

Bản làm lại của Resident Evil 4 đã được phát hành cho PlayStation 5, Xbox Series X|S và PC vào tháng 3 năm 2023 và đã bán được hơn 5 triệu bản trên toàn thế giới. Game có "cốt truyện được mô phỏng lại" và phong cách đồ họa mới dựa trên công cụ RE độc quyền của công ty.

Game đã được phát hành cho Mac, iPhone 15 Pro, iPhone 15 Pro Max và tất cả iPad có chip M1 trở lên vào ngày 20 tháng 12. "Chế độ VR (thực tế ảo)" miễn phí cho game đã được phát hành vào ngày 8 tháng 12 và tương thích với thiết bị PlayStation VR2 dành cho PlayStation 5.

Resident Evil 4 đã giành được Giải thưởng lớn tại Giải thưởng Đối tác PlayStation 2023.

CAPCOM đã phát hành game Resident Evil 4 cho GameCube và sau đó cho PlayStation 2 vào năm 2005. Công ty đã chuyển game này sang PlayStation 4, PlayStation 3, Wii, Wii U, Xbox 360, Xbox One, các thiết bị iOS và Android cũng như PC. Game cũng đã ra mắt trên Switch vào tháng 5 năm 2019. Một phiên bản thực tế ảo mới cho hệ thống tai nghe Oculus Quest 2 đã được phát hành vào tháng 10 năm 2021. Câu chuyện của game xoay quanh Leon S. Kennedy trong hành trình giải cứu con gái của tổng thống Mỹ.

Theo: Kodoani.com