Anime Panda! Go Panda Chào Đón Quý Khách Đến Buổi Chiếu Đặc Biệt Tại Nhật Bản

Tác phẩm đầu tiên của Isao Takahata và Hayao Miyazaki sẽ quay trở lại rạp vào ngày 25 tháng 5

Kodoani.com - Bộ phim hoạt hình kinh điển Panda! Go Panda! là một tác phẩm hấp dẫn vì nhiều lý do, trong đó một lý do lớn là sự tham gia của các đạo diễn huyền thoại Hayao Miyazaki và Isao Takahata trước thời kỳ Studio Ghibli. Bộ phim dành cho trẻ em này sẽ quay trở lại rạp trong tháng này chỉ trong một đêm, kèm theo một sự kiện chương trình trò chuyện đặc biệt.

Buổi chiếu sẽ được tổ chức như một phần của chương trình đặc biệt thông qua DreamPass, với các quà tặng diễn ra tại sảnh vào cùng đêm.

Sau buổi chiếu phim, Takeshi Honda (đạo diễn hoạt hình, The Boy and the Heron) và nhà nghiên cứu phim Seiji Kanoh sẽ xuất hiện trong một sự kiện talk show trực tiếp.

Buổi chiếu sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 5 tại Nhà hát Akihabara UDX ở Tokyo.

Panda! Go Panda! được viết bởi Hayao Miyazaki, đạo diễn bởi Isao Takahata và sản xuất hoạt hình bởi Tokyo Movie Shinsha và A Production. Bộ phim ban đầu được phát hành tại các rạp ở Nhật Bản vào ngày 17 tháng 12 năm 1972. GKIDS đã cấp phép cho bộ phim ở Bắc Mỹ và mô tả như sau:

Mimiko là một cô gái trẻ vui vẻ, bị bỏ lại một mình khi bà ngoại đi vắng. Khi Panny Panda bé nhỏ và cha của cậu là Papanda tình cờ đến nhà cô, Mimiko chào đón họ như gia đình mới của cô. Những cuộc phiêu lưu xảy ra sau đó khi Mimiko khám phá ra những thách thức trong việc chăm sóc những người bạn âu yếm mới của mình.

Theo: Kodoani.com