Các phiên bản PS5, PS4, Xbox, PC của game Kimetsu no Yaiba - Sweep the Board sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 7

Phiên bản PS5, Xbox Series X|S được phát hành băng đĩa

Kodoani.com - Sega đã công bố vào ngày thứ Tư rằng họ sẽ phát hành board game Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - Sweep the Board! (tại Nhật Bản có tên Kimetsu no Yaiba Mezase! Saikyō Taishi!) cho các hệ máy PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC thông qua Steam ở Bắc Mỹ và Châu Âu dưới dạng kỹ thuật số vào ngày 16 tháng 7. Game sẽ ra mắt phiên bản digital tại Nhật Bản vào ngày 17 tháng 7.

Bản cập nhật miễn phí vào mùa hè sẽ bổ sung thêm hai nhân vật có thể chơi được là Kanao Tsuyuri và Genya Shinazugawa.

Game lần đầu tiên được phát hành cho Nintendo Switch vào ngày 25 tháng 4 tại Nhật Bản và vào ngày 26 tháng 4 tại Châu Mỹ và Châu Âu.

Tối đa bốn người chơi có thể chơi game trực tuyến hoặc ngoại tuyến. Có 12 nhân vật có thể chơi được bao gồm Tanjiro, Zenitsu, Inosuke và chín Hashira. Nezuko sẽ là nhân vật hỗ trợ. Game có một cơ chế thay đổi ngày đêm, làm thay đổi không gian của mỗi bảng, với các địa điểm như Núi Fujikasane và Asakusa. Game cũng có các mini-game.

Đây là game console thứ hai trong thương hiệu Demon Slayer. Trước đó, game Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba - The Hinokami Chronicles (Kimetsu no Yaiba: Hinokami Keppūtan) của Sega đã được phát hành tại Nhật Bản và bằng tiếng Anh ở Châu Á vào tháng 10 năm 2021. Game sau đó được phát hành tại Bắc Mỹ và Châu Âu cho các hệ máy PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X|S, Xbox One và PC thông qua Steam. Phiên bản Switch của game ra mắt tại Nhật Bản và bằng tiếng Anh vào tháng 6 năm 2022.

Theo: Kodoani.com