Touhou: New World mang hành động Bullet Hell dễ thương đến thế giới vào mùa hè này

XSEED Games thông báo sẽ phát hành quốc tế trên PC và Switch trước, sau đó là PlayStation

Kodoani.com - XSEED Games thông báo sẽ mang Touhou: New World lên PC và Nintendo Switch dưới dạng online cho khán giả phương Tây vào mùa hè này. Game sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào ngày 13 tháng 7 cho cả hai nền tảng. Game cũng sẽ xuất hiện trên PlayStation 4 và PlayStation 5 vào một ngày sau đó.

Đoạn giới thiệu thông báo:

Touhou: New World đưa người chơi trở lại Gensokyo, một thế giới siêu nhiên nơi cả con người và linh hồn sinh sống. Một ngày nọ, một người ngoài cuộc phá vỡ hàng rào bảo vệ của thế giới và gây ra sự hỗn loạn. Cả vu nữ Reimu và người bạn pháp sư Marisa của cô ấy đã bắt đầu một cuộc phiêu lưu để tìm ra nguồn gốc thực sự của sự hỗn loạn và khôi phục lại hòa bình.

Touhou: New World  là một game hành động địa ngục đạn 3D, nơi người chơi phải tránh đạn trong khi hạ gục kẻ thù. Cả Reimu và Marisa đều có thể được tùy chỉnh để phù hợp với các lối chơi khác nhau và nâng cấp kỹ năng của họ. Ngoài ra, mọi thiết bị được tìm thấy đều có số liệu thống kê ngẫu nhiên, vì vậy người chơi được khuyến khích kết hợp và kết hợp để xem thứ nào phù hợp nhất với họ.

Theo: Kodoani.com