Anime NEET Kunoichi to Nazeka Dōsei Hajimemashita Công Bố Hình Ảnh Mới Và Dàn Diễn Viên Cho Phim Ra Mắt Tháng 1 Năm 2025

Fairouz Ai, Saya Aizawa, Hina Kino tham gia dàn diễn viên lồng tiếng

Kodoani.com - Trang web của bộ anime NEET Kunoichi to Nazeka Dōsei Hajimemashita (tạm dịch: For Some Reason I Started Living with a NEET Kunoichi) đã tiết lộ hình ảnh mới nhất cùng với thông tin về dàn diễn viên mới vào thứ Năm vừa qua. Bộ anime dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2025.

Dàn Diễn Viên Mới

Anime sẽ có sự tham gia của các diễn viên lồng tiếng mới, với tên các nhân vật (được phiên âm theo tiếng La tinh, chưa được xác nhận) bao gồm:

  • Fairouz Ai trong vai Ayame Momochi (trên cùng bên phải trong hình trên)
  • Saya Aizawa trong vai Hina Izumi (trên cùng bên trái trong hình trên)
  • Hina Kino vào vai Kanae Tsumi (ở giữa phía trên)

Bên cạnh đó, Hinaki Yano sẽ thủ vai Shizuri IdeuraShōya Ishige sẽ đóng vai Tsukasa Atsumi, người sẽ tường thuật bộ truyện.

Đội Ngũ Sản Xuất

Bộ anime được chỉ đạo bởi Hisashi Saito, người từng làm việc cho các dự án nổi tiếng như Bamboo Blade, Haganai, và Heaven's Lost Property, tại xưởng sản xuất Quad. Takashi Aoshima, người được biết đến qua các tác phẩm Uzaki-chan Wants to Hang Out!The 100 Girlfriends Who Really, Really, Really, Really, Really Love You, sẽ chịu trách nhiệm giám sát kịch bản.

Masahiko Suzuki, từng làm việc cho Trapped in a Dating Sim: The World of Otome Games is Tough for Mobs, sẽ đảm nhận vai trò thiết kế nhân vật. Âm nhạc cho anime sẽ do CMJK sáng tác, người đã từng tham gia vào việc sáng tác bài hát chủ đề cho Eyeshield 21Puzzle & Dragons X.

Tóm Tắt Nội Dung

Bộ manga NEET Kunoichi to Nazeka Dōsei Hajimemashita tập trung vào câu chuyện của Tsukasa, một nhân viên văn phòng bình thường bị lũ quỷ tấn công vào một đêm nọ và được cứu bởi Shizuri, một kunoichi thiên tài. Tuy nhiên, ngoài giờ làm việc, Shizuri lại là một NEET otaku lười biếng. Tsukasa và Shizuri cuối cùng sống chung với nhau, và Tsukasa sử dụng kỹ năng nội trợ của mình để chăm sóc Shizuri trong khi cô tiếp tục làm vệ sĩ cho anh chàng.

Bộ manga được viết bởi Yakitomato và vẽ bởi Kotatsu, đã phát hành chương thứ 10 dưới dạng kỹ thuật số vào tháng 3 năm 2023 bởi Number Nine. Kadokawa đang xuất bản manga dưới dạng tập tổng hợp cả bản in và kỹ thuật số, và đã xuất bản tập thứ ba vào tháng 3 năm 2023.

Theo: Kodoani.com