Anime Junji Ito Maniac: Japanese Tales of the Macabre tiết lộ thêm dàn lồng tiếng

Hajime Iijima, Risa Shimizu, Ayaka Asai, Tomoko Kaneda tham gia dàn lồng tiếng

Kodoani.com - Trang web chính thức của Junji Ito Maniac: Japanese Tales of the Macabre, một anime mới dựa trên các câu chuyện khác nhau của họa sĩ manga kinh dị Junji Ito, đã tiết lộ thêm bốn diễn viên cho anime vào thứ Hai. Tất cả bốn thành viên đều là một phần của anime chuyển thể từ câu chuyện "The Strange Hikizuri Siblings: The Séance" (Kaiki Hikizuri Kyōdai: Kōreikai).

Hajime Iijima lồng tiếng Shigorō

Risa Shimizu lồng tiếng Narumi

Ayaka Asai lồng tiếng Hitoshi

Tomoko Kaneda lồng tiếng Misako

Bốn diễn viên mới sẽ tham gia Takahiro Sakurai và Romi Park, những người lần lượt đóng vai Kazuya Hikizuri và Kiko, trong truyện.

Hisako Kanemoto cũng đóng vai Sayoko trong "Unendurable Labyrinth" (Taegatai Meiro). Yōko Hikasa đóng vai Chiemi trong "The Long Hair in the Attic" (Yaneura no Nagai Kami). Natsumi Takamori đóng vai Kuriko trong "Bullied" (Ijimekko). Anime cũng sẽ bao gồm câu chuyện "Where the Sandman Lives" (Suima no Heya) của Ito.

Anime sẽ ra mắt vào năm 2023 và sẽ bao gồm 20 câu chuyện từ tác phẩm của Ito sẽ được chuyển thể thành hoạt hình "lần đầu tiên". Anime sẽ bao gồm các câu chuyện từ các tập Tomie, Sōichi, và The Hanging Balloons, cùng các tập khác.

Ito trước đó đã tiết lộ rằng bộ sưu tập manga Itō Junji Kesssaku-shū (Junji Ito Masterworks Collection) của anh ấy đã có một dự án anime mới trong tác phẩm. Bộ sưu tập manga có một số tác phẩm nổi tiếng hơn của Ito và có tổng cộng 11 tập, được xuất bản từ năm 2011-2013.

Manga Uzumaki và Tomie của Ito đã truyền cảm hứng cho các chuyển thể live-action, và manga GYO của anh ấy đã chuyển thể cho một dự án video anime gốc.

Anime junji Ito "Collection" năm 2018 đã chuyển thể một số câu chuyện từ bộ truyện tranh Itō Junji Kessaku-shū (Bộ sưu tập kiệt tác Junji Ito) và những mảnh vỡ của manga kinh dị. Anime bao gồm bản chuyển thể của câu chuyện Tomie của Ito trên bộ DVD thứ hai và thứ ba.

ComicsOne đã xuất bản manga Flesh Coloured Horror, Dark Horse Comics đã xuất bản manga Museum of Terror, và Kodansha Comics đã xuất bản manga Cat Diary: Yon & Mu.

Manga Uzumaki của Ito cũng đang chuyển thể cho một bộ anime chuyển thể sắp tới. Mini-series dài bốn tập sẽ được công chiếu trên Toonami. Ban đầu anime dự kiến ​​sẽ ra mắt trên Toonami vào năm 2020 trước khi công chiếu tại Nhật Bản, nhưng anime đã bị trì hoãn đến năm 2021. Một lần nữa, nó lại bị trì hoãn đến tháng 10 năm 2022, và sau đó lại bị trì hoãn vào tháng 6 đến một ngày vẫn chưa được xác định.

Theo: Kodoani.com