Anime Hey! Tonbo hé lộ teaser cùng thời gian công chiếu

OLM sản xuất hoạt hình với SMDE trên CG

Kodoani.com - Trang web của anime "Hey! Tonbo" dựa trên manga cùng tên của Ken Kawasaki và Yū Furusawa đã tiết lộ một teaser trailer và hình ảnh mới vào ngày thứ Ba. Trailer này cho biết anime sẽ được phát sóng vào mùa xuân năm 2024 và sẽ được sản xuất bởi studio OLM, sử dụng công nghệ hoạt hình CG từ SMDE.

"Câu chuyện của manga bắt đầu với nhân vật chính là Igarashi, một người đã bị loại khỏi tư cách là một tay golf chuyên nghiệp sau một sự cố nào đó. Sau đó, anh ta quyết định rời xa ánh đèn sân khấu và dấn thân vào cuộc sống ở Quần đảo Tokara thuộc tỉnh Kagoshima, nơi được mệnh danh là "vùng hoang dã cuối cùng của Nhật Bản". Tại đây, anh gặp một cô gái tên Tonbo, ngây thơ và đáng yêu.

Sự kết hợp giữa Igarashi, người đã từng là một golf thủ chuyên nghiệp, và Tonbo, một cô gái chơi golf xuất sắc, tạo nên một câu chuyện thú vị về tài năng và quá khứ đau thương. Cô gái này chơi golf tài năng với một cây gậy sắt số 3, khiến Igarashi cảm thấy thán phục và tò mò về khả năng của cô.

"Hey! Tonbo" ban đầu đã ra mắt trên tạp chí Weekly Golf Digest vào tháng 8 năm 2014. Từ đó, manga đã thu hút sự quan tâm của độc giả và đã được xuất bản dưới dạng tập sách tổng hợp.

Theo: Kodoani.com