Tác giả Mapollo 3 ra mắt Manga về một cô gái phép thuật

Tai Sekaiyо̄ Mahо̄ Shо̄jo Tsubame ra mắt vào thứ bảy

Kodoani.com - Tác giả mangaka Mapollo 3 (PPPPPP), sẽ ra mắt một tác phẩm mới có tựa đề "Tai Sekaiyо̄ Mahо̄ Shо̄jo Tsubame" (Anti-World Magical Girl Tsubame) trên trang web chính thức Shonen Jump+ của Shueisha vào ngày thứ Bảy. Đây là một tin vui đối với người hâm mộ của Mapollo 3 và các tác phẩm của tác giả.

Manga PPPPPP của Mapollo 3 đã được ra mắt vào tháng 9 năm 2020 và đã kết thúc vào tháng 2. Manga đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của độc giả với câu chuyện hấp dẫn và nghệ thuật độc đáo. Shueisha đã xuất bản tám tập của manga PPPPPP, và đây là một thành công khá lớn trong sự nghiệp sáng tác của Mapollo 3.

Câu hỏi được đặt ra bởi Shonen Jump+ khi giới thiệu manga mới là "Điều gì cần được bảo vệ: thế giới hay bạn?" Điều này có thể đề cập đến một trong những yếu tố chính trong câu chuyện mới, và có lẽ sẽ trở thành một phần quan trọng của tác phẩm.

Với sự thành công của PPPPPP và uy tín của Mapollo 3, sự ra mắt của manga mới sẽ được chờ đợi và quan tâm bởi đông đảo độc giả, và chúng ta mong đợi được thấy những thông tin cụ thể hơn về câu chuyện và nhân vật của tác phẩm mới trong tương lai.

Theo: Kodoani.com